Cung Cấp Giống Hoa Bướm Cali Nhiều Màu Chất Lượng Cao

Hoa bướm cali  chất lượng cao để trang trí thêm cho sân vườn, ngôi nhà của thêm đẹp.

Hoa cảnh không chỉ làm đẹp mà còn giúp cho con người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn. Làm cho không gian trở nên mát mẻ và tươi sáng hơn. Trồng và chăm sóc hoa cảnh giống như một niềm vui thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Chúng tôi giới thiệu giống hoa chất lượng cao. Là giống hoa đẹp và rất được phổ biến trong thời gian gần đây.

Hoa bướm cali đẹp

Đặc điểm giống hoa bướm cali 

Là loại hoa cảnh với những đặc điểm sau có thể dễ dàng nhận biết như:

  • Tên thường gọi là hoa nga điệp
  • Hoa có nhiều loại màu sắc
  • Chiều cao cây từ 30 – 40 cm
  • Nhiệt độ nảy mầm từ 20 – 25 độ
  • Thời gian nảy mầm từ 7-15 ngày

Bướm cali mix nhiều màu rất dễ trồng

Cách trồng hoa bướm cali 

Sau khi gieo hạt từ 20-25 ngày thì cây cho ra lá và đem đi trồng. Trồng cây với khoảng cách 30-40 cm. Trong thời gian trồng cây nên chú ý độ tơi xốp của đất, lượng nước phải đủ. Và khi cây phát triển hơn thì bón thúc 1 tuần 1 lần cho đến cây có nụ thì dừng tưới. Chú ý trong quá trình chăm sóc hoa phải cẩn thận nhẹ nhàng để hoa có thể nở đẹp nhất.

Tên gọi khác là Hoa Nga Điệp

Là đơn vị uy tín nhiều năm liền chuyên cung cấp giống hoa chất lượng. Hạt giống 37 cam kết mang đến cho bạn những hạt giống hoa chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ đặt giống hoa qua địa chỉ :https://hatgiong37.com.vn/.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *