Cung Cấp Giống Hoa Bông Phấn Chất Lượng Cao

Hoa bông phấn với nhiều màu sắc đẹp, được ưa chuộng trồng nhiều ở các bờ hàng rào trong các hộ gia đình.

Hoa bông phấn hay còn gọi là sâm ớt hay là ngân chi hoa đầu. Đây là loài hoa này thuộc họ hoa giấy, và thường được trồng nhiều trong khuôn viên gia đình.

Hoa bông phấn nhiều màu sắc đẹp

Đặc điểm của hoa bông phấn

Thân cây bông phấn mix khá nhỏ, chiều cao khoảng 20 – 80 cm. Lá cây mọc đối xứng với nhau, và có những cụm hoa ngắn. Hoa có nhiều màu sắc như màu vàng, hồng, trắng, tím,… Hương bông phấn rất thơm, nhất là vào ban đêm. Sau khi tàn, cây có quả hình cầu, chín chuyển sang màu đen, phần đài còn lại ở gốc, phần bên trong chứa chất bột mịn màu trắng. Bông phấn được trồng để trang trí các bờ rào ở trong nhà.

Cách trồng bông phấn

Bông phấn rất thích hợp để gieo trồng vào khoảng đầu mùa xuân. Đặc biệt là lúc thời tiết đã ấm áp, và cây sẽ dễ dàng phát triển. Trước khi bắt đầu trồng cây, bạn nên tiến hành ngâm hạt giống trong nước khoảng từ 2 đến 3 tiếng. Để giúp hạt gieo xuống nhanh chóng nảy mầm. Bên cạnh đó, đất gieo hạt nên là đất có hàm lượng dinh dưỡng cao và có sự thông thoáng cao. Tiếp đến, bạn cho đất vào chậu và rắc hạt lên mặt đất. Bạn dùng bình phun sương để tưới lên trên để tăng cường độ ẩm, và giúp cho hạt nhanh nảy mầm.

Sau đó, tưới nước hàng ngày 2 lần mỗi ngày, vào sáng sớm hoặc là chiều mát. Lưu ý rằng bạn không nên tưới cây vào buổi tối sẽ làm cho bệnh nấm mốc.

Hoa bông phấn rực rỡ

Nếu cần mua giống bông phấn mix thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/! để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *