Cung Cấp Giống Hoa Bìm Bìm Chất Lượng Cao

Hạt Giống 37 – đơn vị cung cấp giống hoa bìm bìm đảm bảo chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc.

Bạn đang cần tìm hiểu loại giống hoa đẹp, trang trí sân vườn, thì bài viết này là dành cho bạn.

Ưu điểm giống hoa bìm bìm

Đây là loại giống hoa (hay hoa bìm bịp, hoa triều nhan…) là loài dây leo sống dựa vào những loài cây khác. Hoa rất dễ sống, sinh trưởng tốt, có thể chịu lạnh, và chịu hạn tốt.  Đây là giống hoa có nhiều màu, hình chuông. Đặc biệt loài hoa này có một khả năng chuyển từ màu lam sang màu hồng hay tím trong ngày.

Hoa bìm bìm

Công dụng của giống hoa

Ít ai biết rằng hoa có những công dụng vô cùng quý giá:

+ Là một nhà dự báo thời tiết: Do đặc tính là dây leo, cánh hoa mỏng nên bìm bìm thường không chịu được mưa. Vì thế, mỗi khi cánh hoa rụp xuống để che chắn thì một chốc sau trời sẽ có mưa.

+ Góp phần bảo vệ môi trường: Loài hoa nhìn có vẻ mộc mạc, nhưng ít ai có thể biết được tác dụng của hoa: hấp thụ một số loại khí độc như CO2, chlorine… và nhiều bụi khác.

Hoa trồng trang trí

+ Tác dụng chữa bệnh: Theo như kinh nghiệm từ xưa. Lá hoa có chức năng trị một số bệnh phù thủng, giúp lợi tiểu,… Hạt bìm bìm thì có công dụng trong việc chữa bệnh phù thận. Đặc biệt, đối với phụ nữ, hoa bìm bìm còn có công dụng trong việc làm đẹp. Giúp trị nám và tàn nhang rất t

uyệt vời.

Nếu cần mua giống, quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/ Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với tỷ lệ nảy mầm cao.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *