Cung Cấp Giống Cỏ Sudan Lai Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống cỏ Sudan Lai uy tín, tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch, có chứng nhận đầy đủ. Phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau.

Giới Thiệu Giống Cỏ Sudan Lai – Dòng Cỏ Ngô

Giống cỏ Sudan lai là 1 loại cỏ thuộc dòng cao lương, cỏ có đặc điểm giống với cây Ngô ( Cây Bắp). Thường được gọi là cỏ Ngô hay Cỏ Bắp. Đây là loại giống cỏ chăn nuôi phát triển nhanh được nhiều loại vật nuôi khác nhau thích ăn. Phù hợp với các vật nuôi như: Trâu, bò, dê, cừu, thỏ, cá, hươu, nai, lợn rừng…

Hình ảnh bao bì hạt giống cỏ Sudan Lai

Giống Cỏ  có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Thân cỏ rất non, mềm, ngọt, và không có lông nên các loại vật nuôi rất thích ăn. Thân cỏ trơn, lá rộng, tỉ lệ lá nhiều nên vậy khi thu hoạch cho sản lượng rất cao. Chất Protein chiếm 16-18%, chất khô chiếm 25-30%. Phù hợp với nuôi vỗ béo, làm thức ăn thêm. Kích thích ăn uống, thay đổi khẩu vị cho vật nuôi.

Đơn Vị Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Sudan Lai Uy Tín

Đơn vị cung cấp hạt giống cỏ Latte Sudan Lai

Cỏ Sudan lai là loại giống cỏ lai giữa Super Bmr và Sweet jumbo. Cho ra loại Giống Cỏ Sudan Lai có nhiều đặc điểm ưu việt hơn. Qua nghiên cứu cho thấy giống cỏ Sudan Lai tái sinh được lâu hơn, kháng bệnh tốt hơn và thích nghi với môi trường ở Việt Nam tốt hơn. Loại giống này được công ty chúng tôi Nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ về để phân phối để áp dụng vào sản xuất kinh doanh.

Hình ảnh thực tế cỏ Sudan Lai tái sinh lần 2

Hạt giống cỏ Sudan lai không để lại hạt được, và cần bảo quản thật tốt thì tỉ lệ nảy mầm mới cao. Hạt của cỏ Sudan Lai là dạng tinh bột, nên thế nếu bảo quản không tốt sẽ nhanh hỏng. Cần chọn nơi cung cấp giống uy tín chất lượng để mua giống, bảo quản hạt tốt. Hiện tại trên thị trường dòng cao lương cũng có rất nhiều loại. Việc trà trộn hạt giống hoặc nhiều nơi bảo quản không tốt nên nảy mầm kém có thể xảy ra.

Để mua hạt giống cỏ Sudan Lai uy tín, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bạn nên xem thêm các loại giống cỏ sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *