Cung Cấp Giống Cỏ Stylo Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống cỏ Stylo uy tín, cam kết tỷ lê nảy mầm cao. Hạt giống cỏ được nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán. 

Giới Thiệu Giống Cỏ Stylo – Dinh Dưỡng Cao

Cỏ Stylo là loại giống cỏ phát triển lâu năm, thuộc họ Đậu, có năng suất ổn định. Thân lá có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Cỏ Stylo có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp, hoặc được trồng đại trà và thu hoạch để nghiền nát thành bột.

Hình ảnh bao bì hạt giống cỏ Stylo

Thân Cây Cỏ Stylo mọc thành từng cụm, có lông tơ non mềm, lá chét, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Cây cao khoảng 1-1,2m. Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch là 2 tháng, chu kỳ thu hoạch từ 40-45 ngày/ 1lứa.

Cỏ Stylo rất phù hợp với mô hình chăn nuôi vỗ béo, vì cỏ có rất nhiều chất dinh dưỡng. Mỗi ngày có thể cho vật nuôi ăn 5% trong tỉ trọng thức ăn thô xanh trên ngày. Cỏ Stylo phù hợp với chăn nuôi gia súc lẫn gia cầm, có thể xay nát trộn lẫn với cám để tăng thêm lòng đỏ Trứng và chất Canxi trong trứng.

Địa Chỉ Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Stylo Uy Tín

Đơn vị cung cấp hạt giống cỏ Ubon Stylo uy tín, chất lượng

Giống Cỏ Stylo là loại giống cỏ có nguồn gốc lâu năm ở các nước Nam Mỹ. Được trồng và nhân rộng để làm nguồn thức ăn cung cấp chất thô xanh cho gia súc gia cầm. Hiện nay, Giống Cỏ Stylo được Trường Đại Học Ubon nghiên cứu và phát triển tại Thái Lan. Chọn ra 1 loại giống phát triển tốt nhất với khí hậu cận nhiệt đới, đưa vào áp dụng sản xuất đại trà. Hạt Cỏ Stylo được thông qua quá trình xử lý tại Thái Lan. Và đã được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam để phục vụ nhu cầu sản xuất chăn nuôi.

Hình ảnh thực tế vườn cỏ Stylo

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại Giống cỏ Stylo khác nhau. Vì vậy cần chọn những nơi uy tín để mua hạt giống, tránh tình trạng mua phải những nơi bảo quản hạt giống không tốt thì tỉ lệ nảy mầm kém. Hạt giống Cỏ Stylo đã qua xử lý thì tỉ lệ nảy mầm sẽ đạt cao hơn.

Để mua hạt giống cỏ Stylo uy tín, chất lượng, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bạn nên xem thêm các loại giống cỏ sau đây:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *