Cung Cấp Giống Cỏ Sả Lá Lớn Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống cỏ Sả Lá Lớn uy tín, tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch 100%. Phù hợp vỗ béo nhiều loại vật nuôi khác nhau.

Đơn Vị Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Sả Lá Lớn Uy Tín

Các hạt giống cỏ được công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường được nhập khẩu chính ngạch 100% tại Thái Lan. Có chứng từ, hóa đơn đầy đủ.

Hình ảnh giống cỏ Sả Lá Lớn – Ghine Mombasa

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua giống cỏ Sả lá lớn nói riêng và các giống cỏ chăn nuôi nói chung. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đặt hàng với nhiều ưu đãi nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giống cỏ chăn nuôi chất lượng. Giá thành tốt, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi.

Hướng Dẫn Cách Trồng Cỏ Sả Lá Lớn Đạt Tỷ Lệ Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống cỏ Sả Lá Lớn uy tín, chất lượng cao

  • Chuẩn bị đất: Dọn sạch sẽ cỏ dại, sau đó cày bừa và đánh tơi ra thật kỹ. Thực hiện tróc luống theo hàng (rạch sâu 8-12cm) với khoảng cách hàng từ 40-50cm.
  • Bón lót phân NPK xuống dưới cùng, sau đó phủ 1 lớp phân chuồng hoai  mục lên phía trên lớp NPK, và thực hiện lấp đất mỏng lại, mới gieo hạt.
  • Kỹ thuật gieo trồng: Cầm hạt theo từng nắm, và rải đều hạt theo hàng dài (không có khoảng cách mỗi hạt). Hạt giống không cần phải ngâm ủ trước. Đối với cỏ sả lá lớn 1kg có thể gieo được diện tích từ 700-800m2, 1ha cần khoảng 13kg hạt giống.

Hình ảnh thực tế vườn cỏ Sả Lá Lớn – Ghine Mombasa

  • Lấp đất sơ qua khoảng 0,5-1cm, dùng tay khỏa sơ qua, hoặc dùng chổi quét, hoặc cành cây kéo. Sau đó tưới nước giữ ẩm thường xuyên. Không nên lấp đất quá dày, hạt giống khó nảy mầm, và sẽ không đều. Thời gian đầu để hạt giống nảy mầm tốt và đều, thì quan trọng nhất là phải có độ ẩm. Thường xuyên tưới nước giữ ẩm trong 3 tuần đầu đầu tiên. Cần trộn lẫn thuốc kiến trước khi gieo hạt để không bị các côn trùng khác cắn phá, vì hạt giống rất thơm hấp dẫn các côn trùng khác. Không nên gieo hàng khi thời tiết lạnh dưới 15 độ C.
  • Làm sạch cỏ dại khi cây cỏ cao 30-40cm. Thân cỏ cao trên 1m là có thể thu hoạch, cắt chừa gốc 5-7cm. Bổ sung phân chuồng sau mỗi lần thu hoạch.

Để mua hạt giống cỏ sả lá lớn uy tín, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *