Cung Cấp Giống Cỏ Paspalum Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp giống cỏ Paspalum uy tín, tỷ lệ nảy mầm cao, chịu ngập úng. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch 100%, dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với nhiều loại vật nuôi.

Đặc Điểm Giống Cỏ Paspalum – Cỏ Chịu Ngập Úng

Cỏ Paspalum à loại giống cỏ phát triển tốt ở đất khô và đất ẩm ướt lâu năm, có khả năng chịu ngập úng rất cao. Giống cỏ có thể trồng ở ruộng nước ứ đọng, khô ruộng lầy, hoặc ruộng hay bị ngập nước ở mùa mưa bão.

Hình ảnh giống cỏ Paspalum – Chịu ngập úng

Giống cỏ Paspalum thuộc loại giống cỏ lâu năm, trồng 1 lần có thể thu hoạch được 4-6 năm. Có thể tách gốc ra trồng. Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch khoảng 2 tháng, chu kỳ thu hoạch khoảng 40-45 ngày/ 1lứa. Giống cỏ không có lông, non mềm, lá màu xanh đậm và không sắc có nhiều chất dinh dưỡng. Thân cỏ cao khoảng 1,3m cỏ phát triển thành từng bụi lớn và mọc um tùm thành thảm cỏ.

Đơn Vị Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Paspalum Uy Tín

Hình ảnh thực tế giống cỏ Paspalum

Hạt giống cỏ Paspalum được công ty chúng tôi nhập khẩu chính ngạch tại Thái Lan, có chứng từ hóa đơn xuất nhập đầy đủ. Trung bình 1kg hạt giống cỏ paspalum có thể gieo được 650m2 đến 700m2, và 1ha cần khoảng 14 đến 15kg hạt giống.

Công ty chúng tôi được ủy quyền đóng gói bao bì sản phẩm hạt giống cỏ paspalum. Phân phối trên toàn quốc để áp dụng vào mô hình phát triển kinh tế hiệu quả.

Đơn vị cung cấp hạt giống cỏ Paspalum uy tín chất lượng

 

Hạt giống cỏ Paspalum tự thu hoạch rất kém nảy mần. Vì vỏ hạt giống rất cứng, phải thông qua quá trình xử lý qua Axit làm mềm vỏ hạt, để khi gieo mới lên đều. Vì vậy khách hàng mua giống cần chọn những nơi uy tín để mua hàng, tránh tình trạng mua phải những hàng kém chất lượng.

Để mua hạt giống cỏ sả lá lớn uy tín, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bạn nên xem thêm các loại giống cỏ sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *