Cung Cấp Giống Cỏ Mulato 2 Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp giống cỏ Mulato 2 uy tín, hạt giống chắc khỏe, tỷ lệ nảy mầm cao. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ, hóa đơn đầy đủ. Giao hàng nhanh, nhận hàng thanh toán.

Giới Thiệu Đặc Điểm Giống Cỏ Mulato 2 Chất Lượng Cao

Giống cỏ Mulato 2 được nhập khẩu chính ngạch ở Thái Lan. Là loại giống cỏ non, mềm, lá xanh đậm và có vị ngọt, thân cao khoảng 1m2. Cỏ phát triển nhanh và cho năng suất cao, thân có lông tơ nhỏ, lá rộng, tỉ lệ lá trên thân chiêm 80% trọng lượng. Cỏ thuộc dạng cỏ phát triển thành bụi, có chứa nhiều chất dinh dưỡng cao.

Cung cấp hạt giống cỏ Mulato 2 chất lượng cao

Cỏ mulato 2 thuộc loại cỏ phát triển lâu năm, trồng 1 lần có thể thu hoạch được từ 4-6 năm. Và có thể nhân giống bằng cách tách thân hạt ra trồng. Từ lúc trồng cỏ đến lúc thu hoạch khoảng tầm 2 tháng đầu là thu hoạch được. Chu kỳ từ 35-40 ngày/ 1 lứa. Cỏ Mulato cho năng suất có thể đạt 250-280 tấn/ha/năm, hàm lượng chất khô (từ 19-22%) và protein (14-16%).

Đơn Vị Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Mulato 2 Uy Tín

Hình ảnh thực tế giống cỏ Mulato 2

Mulato 2 là loại giống cỏ có sức kháng bệnh khá tốt. Phát triển tốt ở thời tiết lạnh, chịu được hạn và bóng râm. Có thể trồng xen canh với các loại cây ăn quả để lấy thức ăn cho vật nuôi.

Hạt giống cỏ Mulato 2 được công ty chúng tôi nhập khẩu chính ngạch tại Thái Lan và phân phối trên khắp thị trường Việt Nam. Hạt giống dễ trồng, không tốn quá nhiều công chăm sóc, phù hợp với nhiều loại vật nuôi.

Hình ảnh thực tế hạt giống cỏ Mulato 2

Hạt giống  tự trồng và thu hoạch không thể sư dụng được. Vì hạt giống cỏ mualto 2 có lớp vỏ rất cứng, nên thế phải thông qua quá trính xử lý bằng Axit làm mềm vỏ của hạt đi mới nảy mầm được. Nên thế bà con tự thu hoạch gieo không lên, và cần chọn mua nhưng nơi uy tín để đặt hàng. Tránh tình trạng mua phải hàng chưa xử lý, và trộn lẫn hạt giống cỏ ruzi (hạt mulato rất giống hạt ruzi).

Để mua hạt giống cỏ sả lá lớn uy tín, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *