Cung Cấp Giống Cỏ Ghine Mombasa Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống cỏ Ghine Mombasa uy tín, tỷ lệ nảy mầm cao đạt trên 85%. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch.Thanh toán sau kiểm tra sản phẩm.

Giới Thiệu Giống Cỏ Ghine Mombasa – Cỏ Sả Lá Lớn

Giống Cỏ Ghine Mombasa thường được gọi là Cỏ Sả Lá Lớn. Phù hợp với rất nhiều loại vật nuôi khác nhau như: Trâu, bò, dê, cừu, thỏ, cá,  hươu nai, lợn rừng, cá trắm cỏ, dế mèn, châu chấu… Thậm chí đối với các gia cầm chúng ta có thể dùng máy xay ra trộn lẫn với thức ăn cho vật nuôi ăn. Cỏ này có thể dùng làm ủ chua rất tốt.

Cung cấp giống cỏ Ghine Mombasa – Cỏ Sả Lá Lớn

Thân cỏ non, mềm, không có lông, giàu chất dinh dưỡng, phù hợp vỗ béo vật nuôi. Một kg cỏ Ghine có thể gieo được khoảng 800m2 đất. Sau khoảng 2 tháng gieo trồng chúng ta có thể tiến hành thu hoạch. Cỏ tái sinh nhanh, chu kỳ 30-35 ngày/ lứa.

Đơn Vị Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Ghine Mombasa Uy Tín

Hình ảnh thực tế vườn cỏ Ghine Mombasa

Đơn vị cung cấp giống Cỏ Ghine Mombasa – Cỏ Sả Lá Lớn uy tín chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng, kiểm tra và thanh toán cho bưu điện. Giống cỏ được test chất lượng rõ ràng, đạt tỉ lệ nảy mầm cao.

Hiện nay hạt giống cỏ được công ty chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan về Việt Nam và đóng gói phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Các gói sản phẩm gói nhỏ từ 100g tới 1kg để phục vụ quý khách hàng trồng theo diện tích đất của mình. Hạt giống chúng tôi được test kiểm tra thử nghiệm theo quy trình nhiều lần khác nhau, cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Để khách hàng luôn yên tâm khi mua sản phẩm. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua hạt giống cỏ Ghine Mombasa uy tín, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *