Cung Cấp Giống Cỏ Ghine TD58 Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống cỏ Ghine TD58 uy tín, tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch tại Thái Lan. Phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau.

Giới Thiệu Giống Cỏ Ghine TD58 – – Chịu Bóng Râm

Giống cỏ Ghine TD58 là hạt giống cỏ được trồng nhiều và nhân giống rộng rãi ở Thái Lan. Hạt giống được đơn vị chúng tôi nhập khẩu về và phân phối trên khắp thị trường Việt Nam.

Hình ảnh bao bì hạt giống cỏ Ghine TD58

Cỏ Ghine TD58 với ưu điểm vượt trội là khả năng chịu bóng cao, chịu hạn tốt hơn Ghine Mombasa. Phù hợp với các mô hình trồng xen canh cây ăn quả, cây điều, cao su… Thân cỏ non, mềm và không có lông, thích hợp làm thức ăn cho nhiều loại vật nuôi khác nhau như: trâu, bò, dê, cừu, hươu, nai, thỏ, cá trắm cỏ,…

Thân cỏ cao 1,2 đến 1,5m lá rộng và phát triển theo dạng bụi như cây sả, cỏ thuộc loại giống cỏ chăn nuôi lâu năm. Trồng 1 lâng thu hoạch được nhiều lứa, tái sinh trong vòng 4-6 năm mới phải trồng lại. Chu kỳ thu hoạch 25-30 ngày/1 lứa. Có thể nhân giống bằng hom gốc. Chất Protetin đạt 12-14%, chất khô 22-24%Z, năng suất đạt 280-300 tấn/1ha/1năm.

Đơn Vị Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Ghine TD58 Uy Tín

Đơn vị cung cấp hạt giống cỏ Ghine TD58 uy tín

Cỏ ghine có thể lấy hạt để lại giống, tuy nhiên nếu trồng không đúng kỹ thuật thì tỉ lệ nảy mầm rất kém. Vì có nhiều hạt lép. Nên thế khi mua hạt giống chúng ta phải chọn những nơi uy tín để mua hạt giống đã qua xử lý hạt lép. Thì tỉ lệ nảy mầm sẽ cao hơn.

Cỏ Ghine TD58 có nguồn gốc lâu năm ở các nước nhiệt đới, được nhân rộng và phát triển làm thức ăn chăn nuôi. Hiện nay cỏ này được sản xuất tại Thái Lan, và được công ty chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam thông qua con đường chính ngạch. Để cung cấp cho các hộ chăn nuôi để áp dụng vào mô hình sản xuất kinh doanh.

Để mua hạt giống cỏ Ghine TD58 uy tín, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bạn nên xem thêm các loại giống cỏ sau đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *