Cung Câp Giống Cỏ Chăn Nuôi Tại Thanh Hóa

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Thanh Hóa

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Thanh Hóa nhưng chưa tìm được đơn vị chất lượng uy tín tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Bạn đang sở hữu một trang trại chăn nuôi bò và muốn chủ động nguồn thức ăn nhưng chưa biết tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Thanh Hóa. Bài viết sao sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về giống cỏ nuôi bò tốt và đơn vị bán giống cỏ chất lượng uy tín hiện nay.

Giống cỏ chăn nuôi tại Thanh Hóa

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Thanh Hóa cung cấp đa dạng các loại giống cỏ

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở bán giống cỏ chăn nuôi với đa dạng các loại giống cỏ khác nhau tuy nhiên lựa chọn giống cỏ phù hợp với bò để góp phần làm tăng năng suất chăn nuôi. Và những giống cỏ nuôi bò tốt phải kể đến:

  • Nhóm cỏ voi: Đây là giống cỏ dễ trồng, dễ chăm sóc, năng suất cao rất thích hợp làm thức ăn cho bò. Tuy nhiên giống cỏ này được trồng chủ yếu bằng hom nên chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Nhóm cỏ voi với các giống tiêu biểu như cỏ voi Pakchong, cỏ voi lùn Đài Loan…
  • Nhóm cỏ bụi sả: Đây là nhóm cỏ cho dinh dưỡng và lượng vật chất thô rất cao, có thể trồng bằng hạt hoặc bằng hom, tuy nhiên năng suất trên cùng 1 diện tích không cao bằng nhóm cỏ voi. Nhóm này bao gồm các giống tiêu biểu như cỏ Ghine mombasa, cỏ Mulato 2, cỏ ruzi, cỏ Paspalum…
  • Nhóm cỏ cao lương: Đây là giống cỏ có thể trồng bằng hạt hoặc bằng hôm có hình thức giống như cây bắp, nhóm cỏ này rất dễ chăm sóc nhưng thời gian lưu đất không lâu.

Giống cỏ tại Thanh Hóa

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Thanh Hóa chất lượng uy tín

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Thanh Hóa chất lượng uy tín có phải liên hệ với chúng tôi qua website http://www.giongcogiare.com.vn/ để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *