Cung cấp giống cỏ chăn nuôi tại Sóc Trăng

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Sóc Trăng

Làm sao để tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Sóc Trăng uy tín, chất lượng, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Hiện nay mô hình chăn nuôi dê tại các hộ gia đình khá phát triển bởi giải quyết nguồn lao động nhàn rỗi tại địa phương và là phương pháp tăng thêm thu nhập cho các hộ gia đình. Để có thêm thông tin cho quý khách hàng bài viết để chia sẻ những giống cỏ chăn nuôi dê hiệu quả và đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Sóc Trăng.

Giống cỏ chăn nuôi tại Sóc Trăng

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Sóc Trăng cung cấp cỏ nuôi dê

Dê là động vật ăn tạp, thức ăn của chúng chủ yếu là cỏ và những loại cỏ thích hợp để chăn nuôi dê hiệu quả.

Giống Cỏ Voi: Dê rất thích loại cỏ mềm, non do đó giống cỏ voi không lông là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hai loại thích hợp trong nhóm này đó là Cỏ Voi Xanh Đài Loan ( Voi không lông) và cỏ Voi Lùn ( Cỏ Sữa Đài Loan).

Giống Cỏ Ghine: Đây là giống cỏ khá thích hợp để nuôi dê bởi cỏ này non, mềm, nhiều chất dinh dưỡng, phát triển nhanh.

Giống Cỏ Yến Mạch: Đây là một trong những giống thuộc vùng khí hậu ôn đới, phát triển mạnh trong điều kiện nhiệt độ thấp ngay cả khi ngoài trời có sương muối. Đây là loại cỏ rất thích hợp cho dê con tập ăn bởi có hàm lượng đạm cao.

Giống cỏ tại Sóc Trăng

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Sóc Trăng chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang có ý định mở trang trại nuôi dê lấy thịt hoặc lấy sữa và tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Sóc Trăng chất lượng, uy tín có thể liên hệ với Giongcogiare qua website https://hatgiong37.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu các giống cỏ chất lượng từ nước ngoài và phân phối ở Việt Nam. Cùng đội ngũ tư vấn am hiểu về sản phẩm có thể hướng dẫn khách hàng cách trồng và chăm sóc để có phát triển tốt, nhiều chất dinh dưỡng giúp việc chăn nuôi được dễ dàng hơn.

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *