Cung cấp giống cỏ chăn Nuôi tại Nghệ An

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Nghệ An

Làm sao để tìm được đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Nghệ An chất lượng, uy tín là một trong những điều mà các hộ chăn nuôi quan tâm, tìm hiểu.

Tìm kiếm được đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Nghệ An là một trong những điều được các hộ chăn nuôi quan tâm và tìm hiểu, bởi chất lượng của các giống cỏ quyết định khá nhiều đến năng suất chăn nuôi. Do vậy để cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng bài viết sẽ giới thiệu về giống cỏ Mulato 2 và cách trồng cũng như đơn vị bán giống cỏ tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Giống cỏ chăn nuôi tại Nghệ An

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Nghệ An 

Giống Mulato 2 có tên khoa học là Brachiaria ruziziensis, là giống cỏ lai được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan. đây là giống cỏ có khả năng chịu hạn, chịu úng tốt, dễ chăm sóc, thời gian lưu đất cao khoảng từ 6 đến 7 năm nên khách hàng có thể thu hoạch mà không phải trồng lại.

Cây dạng bụi sả, rễ chùm, bẹ lá mọc quanh xung quanh gốc, thân mềm, lá mềm có năng suất cao, trung bình cho khoảng 220-250 tấn/ha/năm với hàm lượng dinh dưỡng chất khô (từ 19-22%) và protein (14-16%). Cỏ này có thể dùng ăn tươi, khô hoặc lên men đều được.

Giống Mulato 2 được trồng bằng hạt, khoảng cách trồng giữa các hàng khoảng 40 cm và khoảng cách bụi cách bụi 25 cm. Nên tưới cỏ thường xuyên để tạo độ ẩm để phát triển tốt. Cây cao từ 1m2 đến 1m5 là thu hoạch, khi thu hoạch hạn chế bón đạm và urê mà chỉ dùng nước phân hoặc phân chuồng tấp lên gốc sau khi thu hoạch khoảng 3-4 lứa.

Giống cỏ tại Nghệ An

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Nghệ An chất lượng uy tín

Để tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Nghệ An chất lượng, uy tín quý khách hàng có thể tham khảo thông tin từ website http://www.giongcogiare.com.vn/. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các giống cỏ phục vụ chăn nuôi với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *