Cung Cấp Giống Cỏ CHăn Nuôi Tại Hà Tĩnh

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Hà Tĩnh

Giongcogiare.com tự hào là đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Hà Tĩnh chất lượng, uy tín, cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một loại cỏ có khả năng cung cấp canxi cho gà nuôi lấy trứng. Bài viết sẽ giới thiệu về giống cỏ Linh Lăng – Alfalfa một giống cỏ có hàm lượng dinh dưỡng cao hợp cho việc nuôi gà lấy trứng và đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Hà Tĩnh có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giống cỏ chăn nuôi tại Hà Tĩnh

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Hà Tĩnh

Giống cỏ Linh Lăng – Alfalfa Là giống cỏ chăn nuôi tuyệt vời bởi hàm lượng dinh dưỡng cao như các loại acid amin, vitamin và các khoáng chất.

  • Các loại axit amin: lượng protein cao (25-33%), arginin, lysin, thyrosin, theronin và tryptophan.
  • Vitamin: A, B, D, E
  • Các nguyên tồ khoáng: Ca, Fe, Mg, P, Cl, Na, K, Si và Mn
  • Chất xơ, beta caroten và sắc tố

Giống cỏ Linh Lăng – Alfalfa Là một trong những món ăn rất tốt cho hệ thần kinh của con người và được ứng dụng trong chăn nuôi vỗ béo, lấy sữa, lấy trứng.

Giống cỏ  tại Hà Tĩnh

Cách trồng cỏ Linh Lăng – Alfalfa cũng khá đơn giản chủ yếu là gieo bằng hạt, trồng theo hàng, mỗi hàng cách nhau 40cm, gốc cách gốc 40cm. Sử dụng phân NPK phân chuồng hoai mục để bấm gốc, tưới nước khoảng từ 7 đến 15 ngày là có bắt đầu lên đều, cao khoảng 1-1,2m có thể thu hoạch.

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Hà Tĩnh uy tín chất lượng

Tìm kiếm được đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng quyết định khá nhiều đến tỷ lệ nảy mầm và năng suất của cỏ từ đó quyết định đến giá thành chăn nuôi. Để tìm mua được giống cỏ Linh Lăng – Alfalfa chất lượng, giá rẻ trên thị trường hiện nay khách hàng vui lòng truy cập website http://www.giongcogiare.com.vn để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

\

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *