Cung cấp giống cỏ chăn nuôi tại An Giang

Bán giống cỏ chăn nuôi tại An Giang

Bán giống cỏ chăn nuôi tại An Giang nên chọn loại giống cỏ nào? Mua giống cỏ ở đâu chất lượng – giá tốt?

Hiện nay, tại An Giang nhu cầu chăn nuôi gia súc với số lượng lớn ngày càng tăng cao. Vì thế, nhu cầu chọn mua giống cỏ chăn nuôi là rất cần thiết. Vậy địa chỉ bán giống cỏ chăn nuôi tại An Giang ở đâu? Nên chọn mua giống cỏ chăn nuôi nào cho năng suất cao? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Giống cỏ chăn nuôi tại An Giang

Bán giống cỏ chăn nuôi tại An Giang có những loại nào?

Trên thị trường có nhiều loại giống cỏ chăn nuôi đều cho năng suất cao như:

Cỏ voi là giống cỏ thuộc họ hòa thảo, thân cỏ mọc thẳng đứng giống thân mía, cao trung bình từ 3 đến 4m, thường mọc thành bụi dài. Cỏ voi cho năng suất khá cao có thể thu hoạch từ 7 đến 8 lứa, năng suất cỏ tươi đạt từ 120 cho đến 150 tấn/ha/năm.

Cỏ sả là giống cỏ được bà con lựa chọn gieo trồng khá nhiều và được ưa chuộng trồng rất phổ biến ở nước ta, bà con thu hoạch liên tục trong vòng 3 đến 4 năm tiếp theo, mỗi năm cỏ có thể cắt  từ 8 đến 10  lứa.

Cỏ họ đậu là giống cỏ đặc biệt nhất thường mọc dày thành từng lớp nên bà con có thể trồng lan rộng thành đồng cỏ chăn thả .

Giống cỏ tại An Giang

Địa chỉ bán giống cỏ chăn nuôi tại An Giang chất lượng – uy tín?

Giống cỏ giá rẻ là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các loại giống cỏ chăn nuôi có chất lượng – giá phải chăng. Để chọn mua giống cỏ quý khách hàng hãy truy cập: http://giongcogiare.com.vn/ để chọn được giống cỏ phù hợp.

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *