Cung Cấp Giống Cỏ Chăn Nuôi Tại Đồng Tháp

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Đồng Tháp

Giongcogiare là đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín, chuyên cung cấp các giống cỏ phục vụ chăn nuôi bò, dê, thỏ, cá trắm…

Thỏ là một trong những mô hình chăn nuôi đang được rất nhiều bà con nông dân mở rộng bởi thỏ là loài ham ăn, nhanh lớn, chi phí nuôi không cao. Và để hỗ trợ bà con dễ dàng tìm nguồn thức ăn cho thỏ bài viết sẽ chia sẻ những giống cỏ thích hợp dùng để chăn nuôi thỏ và đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín.

Giống cỏ chăn nuôi tại Đồng Tháp

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Đồng Tháp có giống cỏ chăn nuôi thỏ

Thỏ là động vật thích ăn và hầu như ăn thường xuyên, do đó lựa chọn nguồn thức ăn cho thỏ yếu tố năng suất và thời gian thu hoạch là điều mà quý khách hàng cần quan tâm. Ngoài ra yếu tố dinh dưỡng là điều mà bạn cần quan tâm khi chọn nguồn thức ăn cho thỏ. Và một số loại cỏ tốt dành cho thỏ.

Giống Cỏ Alfalfa: Đây là giống cỏ rất giàu dinh dưỡng có thể ăn trực tiếp hoặc nghiền nát thành bột và ép lại từng viên để cung cấp cho thỏ ăn vào những mùa thiếu cỏ.

Giống Cỏ Sudan Lai: Đây là giống cỏ cho năng suất khá cao, chỉ cần trồng một lần có thể cho thu hoạch nhiều lần. Với là mềm, thơm ngon rất thích hợp dùng để nuôi thỏ.

dav

Giống cỏ tại Đồng Tháp

Đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ chăn nuôi tại Đồng Tháp có thể liên hệ với giongcogiare qua website https://hatgiong37.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giống cỏ được nhập khẩu chính ngạch cùng hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đều có hóa đơn chứng từ đầy đủ, có thể xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của quý khách hàng nên quý khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *