Cung Cấp Giống Cỏ Chăn Nuôi Tại Bắc Ninh

Giống Cỏ Giá Rẻ bán giống cỏ chăn nuôi tại Bắc Ninh và thị trường toàn quốc, hàng công ty có giấy tờ xuất nhập khẩu, chứng nhận kiểm dịch chất lượng và hóa đơn đầy đủ.

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Bắc Ninh

Với phương châm uy tín – chất lượng – tiện lợi, Giống Cỏ Giá Rẻ luôn muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với phương thức giao hàng tận nơi tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

giống cỏ chăn nuôi tại Bắc Ninh

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Bắc Ninh

Nắm bắt được nhu cầu người nuôi trồng, Giống Cỏ Giá Rẻ luôn cập nhập những giống cỏ mới, khả năng sinh trưởng nhanh và phù hợp với nhiều loại vật nuôi.

Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp giống cỏ sỉ và lẻ với giá tốt nhất thị trường nhằm tạo điều kiện cho bà con chuẩn bị được nguồn thức ăn dồi dào cho vật nuôi.

Giống cỏ có nhiều loại, phù hợp cho hầu hết các loại vật nuôi ăn cỏ như trâu bò, ngựa, cá, dê, thỏ, lợn rừng, hươu, nai,… với thành phần dinh dưỡng đạt chuẩn và giấy chứng nhận kiểm dịch chất lượng kèm theo.

Giống Cỏ Tại Bắc Ninh

Bán giống cỏ chăn nuôi tại Bắc Ninh giao hàng tận nơi

Để cung cấp hàng cho quý khách hàng một cách tốt nhất, Giống Cỏ Giá Rẻ có giao hàng tận nơi trên toàn quốc nói chung và Bắc Ninh nói riêng.

Hình thức thanh toán tiện lợi, kiểm hàng rồi mới thanh toán

Vì là hàng công ty nên đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, hóa đơn… khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *