Cung Cấp Giống Cây Chùm Ngây Uy Tín, Nảy Mầm Cao

Cung cấp hạt giống cây chùm ngây uy tín, tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống chất lượng, dễ gieo trồng, dễ chăm sóc. Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Giới Thiệu Giống Cây Chùm Ngây

Chùm ngây là loài cây có nguồn gốc từ khu vực thuộc bang Kerala của Ấn Độ, nhưng nó cùng được trồng nhiều ở những vùng có lượng mưa thấp hằng năm. Chùm ngây có ở Việt Nam từ lâu đời, mọc hoang nhiều ở tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, cây phát triển phù hợp với độ cao dưới 700m. Ở An Giang, phát hiện cũng có mọc rãi rác một số nơi ở vùng Bảy Núi.

Hình ảnh bao bì hạt giống cây Chùm ngây

Chùm ngây rất giàu dinh dưỡng nhất là chất đạm, chất sắt, có chứa nhiều vitamin. Loài cây này rất ưa ánh sáng nên phát triển rất nhanh. Ban đầu khi mới gieo trồng cây lại ưa bóng nên có thể trồng xen lẫn cây có bóng mát, khi phát triển hơn nên điều chỉnh ánh sáng cho cây, phân cành cao, lớp vỏ cây có màu xanh khi còn non, có màu trắng mốc khi cây đã già, cây có khả năng tái sinh mạnh mẽ ở những nơi có độ ẩm cao, đất xốp màu mỡ, tần mùn dày. Chùm cây có khả năng chịu hạn tốt, chịu được những nơi đất đai cằn cỗi.

Công Dụng Của Cây Chùm Ngây

Bán hạt giống cây chùm ngây chất lượng cao

Chùm ngây có rất nhiều công dụng với con người, vừa cung cấp chất dinh dưỡng, vừa điều trị và phòng ngừa bệnh tật. Ngoài ra chùm ngây còn là một món rau ngon dinh dưỡng cho nhưng bữa ăn hằng ngày trong gia đình. Và làm thức ăn chăn nuôi hiệu quả, giúp vỗ béo vật nuôi.
Chùm ngây gieo trồng được 3 tháng đã cho thu hoạch lá, khoảng từ 6 tháng cây cho thu hoạch chính. Sau một thời gian có thể cho thu hoạch trái để làm giống. Nên chọn những cây được trồng trên 6 năm để làm giống. Trong khi thu hoạch trái cần chọn những trái già, to, tròn, đều, màu vỏ từ màu xanh sang màu thẩm mốc. Không nên thu những trái bị nứt.

Địa chỉ cung cấp giống cây chùm ngây chất lượng cao

Địa Chỉ Cung Cấp Hạt Giống Cây Chùm Ngây Uy Tín

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại hạt giống cây Chùm ngây khác nhau. Vì vậy cần chọn những nơi uy tín để mua hạt giống, tránh tình trạng mua phải những nơi bảo quản hạt giống không tốt thì tỉ lệ nảy mầm kém.

Để mua hạt giống Cây Chùm Ngây  uy tín, chất lượng, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bạn nên xem thêm các loại giống cỏ sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *