Công Ty Hạt Giống Hoa Lớn Nhất

Công ty hạt giống hoa lớn cung cấp giống hoa chất lượng cao. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch 100%, tỷ lệ nảy mầm cao đạt 80%.

Giới Thiệu Công Ty Hạt Giống Hoa Lớn Nhất

Bạn yêu thích các loại hoa, bạn mong muốn mình có một khoảng sân vườn, ban công ngập tràn sắc hoa và một khu vườn đầy cây ăn trái. Đó vừa là nơi để giải trí, thư giãn, vừa là nơi thể hiện thú vui tao nhã của mình. Nhưng bạn không biết mua hạt giống ở đâu. Bạn lo lắng việc mua phải hạt giống kém chất lượng, tỉ lệ nảy mầm thấp, không ra hoa..

Công ty cung cấp hạt giống hoa số lượng lớn

Với kinh nghiệm lâu năm phát triển các đồi hoa làm điểm du lịch. Hiện nay Công Ty chúng tôi không chỉ cung cấp giống hoa, giống cỏ số lượng lớn. Mà Công Ty chúng tôi còn nhận thi công các dự án hoa như thi công dự án trồng hoa, trồng cỏ thảm công viên, công ty, đường phố, trồng hoa làm điểm du lịch. Hoặc nhận thầu các hạng mục thi công đồi hoa, hệ thống cung cấp nước tưới tiêu. Nhận chuyển giao quy trình công nghệ trồng và chăm sóc các dự án trồng hoa lớn để phục vụ bà con sản xuất.

Công Ty Bán Hạt Giống Hoa Lớn Chất Lượng Cao

Công ty cung cấp hạt giống hoa lớn trồng du lịch

Quý Khách Hàng có nhu cầu tìm mua các loại hạt giống hoa số lượng lớn. Hoặc cần tìm Công Ty thi công các dự án trồng hoa và trồng cỏ thảm. Cũng như thi công hạng mục trồng và chăm sóc, cung cấp hệ thống tưới tiêu cho dự án đồi hoa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có nhiều ưa đãi nhất.

Công ty chuyên cung cấp hạt giống hoa số lượng lớn

Giống hoa đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định đến tỉ lệ nảy mầm và màu sắc của hoa sau này. Qua đó nó quyết định đến sự thành bại của một thảm hoa. Vì thế chúng ta cần chú trọng đến chất lượng của hạt giống hoa. Lựa chọn hạt giống hoa chất lượng, để đảm bảo sự phát tiển của hoa. Cũng như đảm bảo được màu sắc, mức độ rực rỡ của hoa sau này. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, Công Ty chúng tôi đã ra đời. Ngoài cung cấp giống hoa số lượng lớn thì chúng tôi còn cung cấp giống cỏ, quy trình gieo trồng và quá trình chăm sóc hoa. Để khách hàng có thể có những đồi hoa, những thảm hoa đẹp nhất có thể.

Để mua hạt giống hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *