Cỏ Voi Xanh Thái Lan Pakchong 1

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1hom

Đơn vị cung cấp Giống Cỏ Voi Xanh Thái Lan – Pakchong 1 uy tín chất lượng tại Việt Nam. Giao hàng trên toàn quốc. Cam kết đúng loại, đúng chuẩn, tỉ lệ nảy mầm cao, phát triển nhanh.

Mua Số Lượng Ít: Giao hàng toàn quốc. Giá bán 1000đ/1 hom giống . Giá chưa gồm phí gửi. Gửi tối thiểu nhất 100 hom. Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng, tiền phí gửi sẽ thanh toán cho bưu điện khi nhận hàng. Mua Số Lượng Nhiều: Giá bán tại bãi. 3 triệu đồng / 1 tấn.

Đây là loại giống không có hạt giống, nên thế chúng ta chỉ nhân giống vô tính bằng thân như cây Mía!

Giống Cỏ Voi Xanh Thái Lan – Pakchong 1

Giống cỏ có tên gọi khác là Pakchong 1.  Đây là loại cỏ đạt năng xuất cao nhất hiện nay. Cao khoảng chừng 3-4m lá rộng có thể đạt bằng 3 ngón tay. Phù hợp với các đại gia súc lớn, có nhu cầu tiêu tốn một lượng thức ăn rất lớn.

Ảnh Của Cỏ

Cỏ có nguồn gốc từ Thái Lan được lai tạo mới. Nên thế đây là giống cỏ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài đạt năng xuất cao, cỏ còn có ít lông, non mềm nên thế vật nuôi ăn cũng rất tốt.

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Voi Xanh Thái Lan – Pakchong 1

Cỏ Voi Xanh Thái Lan mọc thành bụi, phát triển mạnh cao khoảng 3 đến 4m. Lá rộng, ít lông, vào mùa mưa thì hầu như thân cỏ không có lông, vì bị nước mưa cuốn trôi.

Đây là loại cỏ năng xuất cao, chịu lạnh và chịu hạn cũng khá tốt. Trồng được trên nhiều loại đất khác nhau.

Ảnh Cỏ Voi Thái Lan

Được sử dụng nhiều trong chăn nuôi dùng làm thức ăn chính cho một số đại gia súc lớn. Để giảm công chăn thả, tăng thêm thu nhập trong chăn nuôi. So với các dòng cỏ voi truyền thống thì voi xanh Thái Lan, có sức chịu hạn khá tốt, chịu đồi dốc đá sỏi khá cao,

Hướng Dẫn Gieo Trồng Và Chăm Sóc Cỏ

(*) Hướng Dẫn Kỹ Thuật Gieo Trồng Cỏ Voi

Bước 1:

Làm Sách cỏ dại trên đất trồng.  Dùng máy cày bừa và xới đất ra thật kỹ. Đối với đất chua nên bón vôi để cân bằng lại độ PH cho đất.

Bước 2: Tróc luống theo từng hàng dài , hàng cách hàng từ 45 đến 50 cm

Hom Cỏ Voi Xanh Khi Gửi Cho Khách

Bước 3: Bón lót phân NPK dưới cùng, sau đó rải đều phân chuồng theo hàng. Tiếp theo xếp Hom cỏ so le với nhau theo từng hàng dài (so le 10cm). Lấp đất lại khoảng 2-3cm.

(*) Chăm Sóc Cỏ Voi Xanh Thái Lan Pakchong 1

Chăm tưới nước giữ ẩm cho cỏ thường xuyên để cỏ có độ ẩm phát triển tốt. Khi cỏ cao khoảng 40cm tiến hành làm sạch cỏ dại cho cỏ. Đến khi cỏ cao ra được khoảng 4-5 đốt có thể thu hoạch.

Lưu ý không thu hoạch quá non. Cắt sát mặt đất và chừa lại khoảng 1-2cm. Sau đó bón thúc phân chuồng cho cỏ được phát triển tốt hơn.

Để mua Giống Cỏ  quý khách vui lòng gọi SDT: 097.1900.037 – 097.1900.073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *