Cỏ Voi Lùn – Cỏ Sữa Đài Loan

Giá bán:1.000đ

Trọng lượng: 1 Hom

Cung Cấp giống cỏ Voi Lùn Cỏ Sữa Đài Loan Uy tín chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc. Giống cỏ nảy mầm rất tốt. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giống không đảm bảo chất lượng.

Giá chưa gồm phí gửi (Phí gửi tùy số lượng khách đặt mua). Giao tối thiểu nhất 100 hom (khúc). Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng, tiền phí nhận hàng thanh toán cho bưu điện.

Đây là loại giống không có hạt giống, nên thế chúng ta chỉ nhân giống vô tính bằng thân như cây Mía!

Giới Thiệu Về Giống Cỏ Voi Lùn

Cỏ Voi Lùn là loại giống cỏ được sử dụng trong chăn nuôi, thường được gọi là Cỏ Sữa Đài Loan. Đây là loại cỏ phù hợp với các vật nuôi tiểu gia súc, như: Dê cừu, hươu nai, lợn rừng, thỏ….

Loại giống cỏ voi lùn không có lông, non, mềm, ngọt, chứa nhiều chất dinh dưỡng nên các loại vật nuôi rất thích ăn. Loại giống cỏ voi lùn là dòng vô tính, nên không có hạt giống.

Cây Cỏ Voi Lùn

Công Dụng Của Giống Cỏ Voi Lùn

Cỏ Voi Lùn là loại giống có được trồng và nhân giống bằng thân. Dùng để làm thức ăn và vỗ béo cho vật nuôi nhà bạn.
Cỏ được sử dụng như một loại thực phẩm để làm thức ăn cho vật nuôi. Có thể cho ă trực tiếp hoặc băm nhỏ hoặc làm cám viên.
Cỏ Voi Lùn có lượng đạm trên 14%tăng trưởng mạnh. Sử dụng cỏ voi lùn cho vật nuôi ăn hàng ngày, tăng trọng lượng, tăng sức đề kháng nâng cao thứ nhập kinh tế từ chăn nuôi gia súc gia cầm.

Đặc Điểm Giống Cỏ Voi Lùn

Voi Lùn thuộc dạng rễ chùm phát triển theo từng khóm bụi thân có từng đốt như cây mía lá rộng thẳng đứng. Khi cỏ trưởng thành sẽ có nhiều rễ ở thân, lá màu xanh bao lấy thân, phát triển theo dạng khóm bụi, giống như cây đứa.

Giống cỏ ưa độ ấm nhưng không chịu được ngập úng, bộ rễ chùm cho, cho năng suất phát triển nhanh khi thu hoạch.

Vườn Cỏ Voi Lùn

Voi lùn được trồng tất cả các mùa trong năm Tuy nhiên khí hậu lạnh có phát triển chậm hơn và đất khô cằn cũng không được phát triển tốt thích hợp với mọi khí hậu trên toàn Quốc.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Cỏ Voi Lùn

(*) Hướng Dẫn Trồng Cỏ Voi Lùn

Cỏ Voi Lùn là dòng vô tính nên không có hạt, chỉ trồng và nhân giống bằng thân, nên chọn những cây to mập làm giống sẽ đạt tỷ lệ nãy mầm cao nhất cắt hom dài khoảng 18-20cm
Bước 1
Làm đất nhỏ bằng máy hoặc công cụ cày bừa làm sạch cỏ dại sao cho đất càng tơi xốp càng tốt

Hom Cỏ Voi Lùn

Bước 2
Tiến hành tróc luống hàng khoảng cách 40_45cm sau đó bón phân Npk rải đều theo hàng và tiếp tục rải phân hoai mục lên lớp Npk và tiến hành lấp hom giống, khoảng cách mỗi hom là 20cm.
Bước 3
Sau khi lấp xong tiến hành tưới nước một tuần hai lần để cho cây đủ độ ẩm khoảng 15_20 ngày cây sẽ nảy mầm.

(*) Cách Chăm Sóc Cỏ Voi Lùn

Cỏ Voi Lùn sau khi mọc được 30cm tiến hành làm sạch cỏ bỏ phân chuồng hoặc Npk tùy vào lượng phân của mình
Sau khi trồng cỏ voi lùn tốt khoảng 80cm đến 1m. Thì chúng ta tiến hành thu hoạch bằng cách cắt ngang cho vật nuôi ăn trực tiếp.

Để mua Giống Cỏ Voi Lùn, quý khách vui lòng gọi SDT: 0971900037  0971900073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *