Giống Cỏ Paspalum Chịu Ngập Úng

Giá bán:60.000đ

Trọng lượng: 100g

Cung Cấp hạt Giống Cỏ Paspalum chịu ngập úng, giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng tận nơi, thanh toán sau kiểm tra sản phẩm. Hạt Giống Cỏ được kiểm nghiệm thực tế, tỉ lệ nảy mầm cao.

Gửi Dưới 1kg là +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên2kgKhuyến Mãi:  gói 100g sản phẩm khác  để trồng thử, hoặc giảm giá 30.000đ/1kg.

Giới Thiệu Về Giống Cỏ Paspalum

Phù hợp với đất canh tác nửa ruộng nửa khô, đầm lầy. Phù hợp dùng để sản xuất chăn nuôi cho Trâu Bò, Dê Cừu, Hươu Nai, Cá Trắm cỏ. Loại giống cỏ có khả năng chịu được ngập úng rất tốt, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Thu Hoạch Cỏ Paspalum

Đặc điểm của Giống Cỏ Paspalum

Đây là giống cỏ phát triển tốt ở đất khô và đất ẩm ướt lâu năm, có khả năng chịu ngập úng rất cao, giống cỏ có thể trồng ở ruộng nước ứ đọng, khô ruộng lầy, hoặc ruộng hay bị ngập nước ở mùa mưa bão.
Giống cỏ Paspalum thuộc loại giống cỏ lâu năm, trồng 1 lần có thể thu hoạch được 4-6 năm, và có thể tách gốc ra trồng. Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch khoảng 2 tháng, chu kỳ thu hoạch khoảng 40-45 ngày/ 1lứa. Protein đạt 13-15%, chất khô 21-23%, năng suất trung bình đạt 260-280 tấn/1ha/1năm.

Giống cỏ không có lông, non mềm, lá màu xanh đậm và không sắc có nhiều chất dinh dưỡng. Thân cỏ cao khoảng 1,3M, cỏ phát triển thành từng bụi lớn và mọc um tùm thành thảm cỏ. Giống cỏ phát triển tốt ở đất khô và đất ẩm ướt lâu năm, có khả năng chịu ngập úng rất cao.

Paspalum Cỏ Chịu ngập Úng

Giống Cỏ Paspalum có thể gieo trồng quanh năm và trên nhiều loại đất khác nhau, phù hợp với toàn bộ khí hậu trên toàn quốc. Ở Nhiệt độ lạnh quá không nên gieo vì hạt cỏ chậm lên.

Hướng dẫn cách gieo trồng Hạt Giống Cỏ Paspalum

Hạt để khô gieo trực tiếp chú ý không ngâm ủ , Và chỉ gieo trực tiếp ở trên đất khô, nếu đất ẩm ướt thì phải ươm trước sau đó mới đánh cây con đi để trồng.
Làm đất tơi nhặt sạch cỏ dại.
Hàng cách hàng 40×40cm.Độ sâu hàng khoảng 20cm
Cho lớp phân hữu cơ xuống trước tiếp theo cho lớp phân chuồng hoai mục.Cuối cùng gieo hạt
Trung Bình hạt cỏ Paspalum 1kg có thể gieo được 650 đến 750m2, và 1ha cần khoảng 14 đến 15kg hạt giống,
Sau khi gieo hạt xong lấp một lớp đất mỏng khoảng 0.5 tới 1cm
Chú ý không nên lấp đất quá dày, vì lấp dày hạt cỏ nảy mầm không đều và sẽ chậm lên hơn.

Hình Ảnh Giống Cỏ Paspalum

Cách Chăm Sóc Giống Cỏ Paspalum

Khi thân cỏ cao khoảng 25Cm thì làm sạch cỏ dại cho cỏ phát triển, có thể bón thúc thêm phân cho cỏ, hoặc nếu tưới được nước phân chuồng thì càng tốt.
Chú ý để thân cỏ cao phát triển um tùm mới thu hoạch để đỡ mất công làm cỏ dại vì cỏ phát triển um ùm thì sẽ chiếm mất ánh sáng cỏ khác khiến cỏ khác không phát triển được. Cần làm nơi thoát nước cho cỏ, vì cỏ phát triển tốt ở dạng đất ẩm chứ nhiều nước cỏ vẫn phát triển chậm hơn và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cỏ sẽ chậm hơn. Vì thế khi trồng dưới ruộng, chúng ta nên làm rãnh.

Để Mua Hạt Giống Cỏ Paspalum, quý khách vui lòng gọi SDT 0971900037  0971900073 Hoặc liên hệ FacebookZalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Có thể xem thêm các loại giống cỏ Khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *