Cỏ Ghine TD58 – Cỏ Chịu Bóng Râm

Giá bán:65.000đ

Trọng lượng: 100g

Phí Gửi Dưới 1kg là +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 2kg Khuyến Mãi:  gói 100g sản phẩm khác  để trồng thử, hoặc giảm giá 30.000đ/1kg.

Đơn vị cung cấp giống cỏ Ghine TD58 uy tín chất lượng cao. Hạt giống cỏ có tỉ lệ nảy mầm cao. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giống không đảm bảo chất lượng.

Giới Thiệu Về Giống Cỏ Ghine TD58

Giống Cỏ Ghine TD58 là loại giống cỏ giống cỏ trồng với mục đích chăn nuôi, các loại vật nuôi như Trâu bò, dê cừu, hươu nai, cá, thỏ, lợn rừng… Cỏ Ghine Td58 có khả năng chịu được bóng râm tốt. Phù hợp với nhiều loại đất khác nhau, và có khả năng chịu được bóng râm tốt. Loại cỏ non mềm, nhiều dinh dưỡng nên các vật nuôi rất thích ăn.

Giống Cỏ Td58

Công Dụng Giống Cỏ Ghine TD58

Đây là loại giống cỏ Ghine TD58 hay còn gọi là Cỏ Sả Lá Nhỏ. Được dùng phổ biến rộng rãi trong chăn nuôi các loại gia súc gia cầm và thủy cầm.

Đây là loại giống cỏ sinh trưởng và phát triển nhanh. Dùng để trồng xen canh cây ăn quả hoặc vườn cây lấy gỗ của nhà mình. Giúp cải tạo đất phòng trừ cỏ dại và tiết kiệm quỹ đất của nhà mình. Để phục vụ chăn nuôi tăng thêm thu nhập cho gia đình. Được sử dụng chăn nuôi các loại vật nuôi như trâu bò dê cừu gà, cá, ngựa,…

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Ghine TD58

Có đặc điểm non mềm không có lông. Thân cao khoảng 1,5 m phát triển rất nhanh vào mùa mưa hoặc nơi có độ ẩm tốt 20 đến 30 độ. Có thể thu hoạch một nửa vào mùa khô khoảng 30 đến 35 ngày. Trên một nửa giống có thuộc loại lâu năm có thể lưu gốc 4 đến 6 năm có thể nhân rộng bằng cách tách gốc.

Bao Bì Hạt Giống Cỏ TD58

Cỏ Ghine TD58 có vị ngon vật nuôi thích ăn, đặc biệt dùng để vỗ béo các loài vật nuôi như trâu bò dê cừu. Chất protein đạt 14% chất thô 24%, năng suất đạt Trung bình từ 280-320 tấn/1heta.

Từ lúc gieo hạt cho đến lúc thu hoạch khoảng 45-60 ngày tùy vào chăm sóc giống cỏ. Thân nhỏ rễ chùm phát triển nhanh phù hợp với mọi loại đất trồng trên cả nước, khá năng chịu hạn rất tốt.

Cỏ Ghine TD58 có thể gieo trồng quanh năm ở nhiệt độ trên 15 độ C, ở nhiệt độ lạnh. Chúng ta không nên gieo hạt vì nó chậm phát triển và sẽ lên không đều nhau ở các loại đất chua mặn chúng ta cần xử lý vôi bột trước khi trồng.

Kỹ Thuật Gieo Trồng Và Chăm Sóc Cỏ Ghine TD58

(*) Cách Gieo Trồng Cỏ Ghine Td58

Bước 1. Tiến hành cày bừa hoặc máy móc làm nhỏ đất và Nhật sạch có dạy sao cho đất vừa tơi xốp vừa sạch cỏ.

Bước 2. Tiến hành làm rảnh hàng cách hàng 40cm rảnh sâu khoảng 20cm.

Bước 3. Tiến hành bón lót 1 lớp phân NPK, và 1 lớp phân chuồng hoai mục, sau đó tiến hành lấp sơ lại.

Cỏ Ghine TD58

Bước 3. Tiến hành gieo hạt giống bằng cách mở bao ra và rải trực tiếp lên bên cạnh lớp phân. Sau đó lấp đất mỏng khoảng 0.5-1cm và tưới nước để giữ độ ấm cho hạt dễ nãy mầm.

(*) Cách Chăm Sóc Cỏ Ghine TD58

Sau khi trồng xong tiền hành tưới nước bằng béc phun tự động hoặc vòi tưới sao cho ướt mặt đất để cỏ mọc. Trong vòng 10-20 ngày đầu tiên luôn giữ độ ẩm thì cỏ sẽ mọc đều.

Thời gian thu hoạch từ lúc cỏ mọc cao đến 1m-1.5m. Có thể thu hoạch bằng cách dùng máy hoặc cứt tay, Cắt ngang trừ gốc khoảng 5-7cm để cỏ tái sinh và cho vật nuôi ăn trực tiếp đổi với gia súc và cá. Còn gia cầm dùng máy băm hoặc làm cám viên.

Để mua Giống Cỏ Ghine TD58 quý khách vui lòng gọi SDT: 097.1900.037 – 097.1900.073 Hoặc liên hệ Facebook và Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Quý khách nên xem thêm các loại giống cỏ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *