Chim Trĩ Ăn Cỏ Gì? Giống Cỏ Nuôi Chim Trĩ

Chim trĩ ăn cỏ gì để phát triển tốt?

Chim trĩ là loại động vật ăn tạp. Vậy chim trĩ ăn cỏ gì tăng trưởng tốt, đem lại hiệu quả chăn nuôi cao? Mua cỏ cho chim trĩ ăn ở đâu?

Có rất nhiều người thắc mắc về thức ăn của chim trĩ. Chim trĩ là một loại chim ăn tạp với nhiều loại thức ăn khác nhau trong đó có cỏ. Chim trĩ ăn cỏ gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại cỏ dành cho chim trĩ.

 Chim trĩ ăn cỏ gì?

Chim trĩ – Loại chim thường được mọi người nuôi và chăm sóc

Cỏ Ubon Stylo

Là loại cỏ xuất xứ từ Thái Lan, có thành phần dinh dưỡng cao với hàm lượng protein lên tới 23%. Cỏ Ubon Stylo rất phù hợp để vỗ béo chim trĩ.

Cỏ Ubon Stylo – Món ăn ưa thích của chim trĩ

Cỏ Alfalfa – Linh Lăng

Đây là loại cỏ mới được đưa vào thị trường Việt Nam vào năm 2017 nhưng lại được lựa chọn đầu tiên và nhiều nhất bởi hàm lượng protein cao nhất 25-33%.

Cây chè khổng lồ

Cây chè khổng lồ là loại cây có thể nuôi được rất nhiều loại động vật khác nhau như gà, thỏ,… đặc biệt rất thích hợp để nuôi chim trĩ. Loại cây này đảm bảo chất dinh dưỡng cho động vật với hàm lượng protein thô 14 -16 %, hàm lượng xơ 25%, hàm lượng nước trung bình 80 – 85%.

Mua cỏ cho chim trĩ ở đâu uy tín.

Chim trĩ ăn cỏ gì? Bạn có thể tìm hiểu và đặt mua cỏ cho chim trĩ  tại Vietseed Giống cỏ giá rẻ – Trung tâm phân phối giống cỏ chăn nuôi cho các cửa hàng, đại lý và các dự án chăn nuôi phát triển tại Việt Nam. Tại đây, các nguồn hạt giống có chứng từ đầy đủ, chất lượng đảm bảo. Các bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí và nhiệt tình. Website: https://hatgiong37.com.vn.

Bài viết trên vừa trả lời cho câu hỏi chim trĩ ăn cỏ gì? Hi vọng sẽ giúp cho bạn đọc lựa chọn được loại thức ăn tốt nhất cho vật nuôi.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *