Cánh Bướm – Sao Nhái Nhiều Màu

Giá bán:25.000đ

Trọng lượng: 100-150 hạt

Bán giống hoa Sao Nhái Nhiều Màu, Uy Tín, Chất Lượng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Giới Thiệu Về Hoa Sao Nhái

Hoa Sao Nhái  hay còn gọi là hoa cánh bướm một loại thực vật thuộc họ Cúc. Hoa Sao Nhái được chia thành 2 loại chính là Sao Nhái Vàng Cam và Sao Nhái Đỏ Hồng Trắng. Hai loại này đều rất phù hợp với tất cả môi trường thời tiết, rất dễ gieo trồng, chăm sóc. Cây sinh trưởng nhanh, đồng thời chịu được thời tiết khắc nghiệt và nở hoa trong thời gian dài.

Hoa Sao Nhái Nhiều Màu

 

Cây hoa Sao Nhái là loại thân thảo, mềm, thân cây có màu xanh, lá giống lá cây Cúc. Rìa lá có hình răng cưa thưa cánh hoa mảnh sếp sát nhau, cánh hình bầu dục. Cánh hoa có nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau như vàng ,cam,đỏ , hồng…. Rễ cây là rễ chùm nhiều nhánh.

Công Dụng Của Cây Hoa Sao Nhái

Đây là loại hoa được nhiều người ưa chuộng làm cảnh bởi luôn manh lại tinh thần thoải mái, thư giãn cho người ngắm. Hoa Sao Nhái là một là một loại hoa rất rực rỡ màu sắc. Nên nó thường được trồng để trang trí sân vườn, ban công, công viên. Cũng như có thể trồng vào chậu, trồng dọc lối đi để tạo cảnh quan sân vườn. Ngoài hoa Sao Nhái còn có khả năng hút khí độc giúp cho môi trường không khí sạch sẽ, trong lành hơn.

Hoa Sao Nhái Đỏ Hồng

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Sao Nhái

(*)Cách Trồng Hoa Sao Nhái

Cách trồng : Gieo hạt theo luống, chậu hoặc rải đều trên lớp đất vườn. Lớp đất  trong khay dày từ 10-12cm. Sau khi  gieo hạt cần phải phủ 1 lớp đất mỏng lên trên hạt, rồi tưới nhẹ 2-3 lần/ ngày. Khoảng 5-7 ngày sau hạt giống sẽ nảy mầm. Khi cây cao khoảng 7-10cm, có 3-4 cặp lá thì đem trồng ngoài luống, khoảng cách trồng là 20*20. Nếu trồng chậu thì 3 cây/chậu. Chậu cao khoảng 20-25cm. Tưới nước ngày 2 lần. Vài ngày sau nên cho cây ra nắng.

Hoa Và Hạt Giống Hoa Sao Nhái nhiều Màu

(*)Cánh Chăm Sóc Hoa Sao Nhái

Hoa Sao Nhái là loài hoa ưa ẩm. Nên để cây được tươi tốt thì chúng ta nên tưới nước vào mỗi buổi sáng cho cây. Và bón thúc cho hoa theo định kì. Lần 1 : từ 7-10 ngày khi trồng cây con vào chậu. Bón 1 thìa cà phê phân NPK 16-16-8. Lần 2: khi rễ cây nổi trên mặt đất thì thêm 1 lớp đất trồng kết hợp bón phân . Khi các cây cao khoảng từ 20cm thì bấm hỏ đốt non để cây ra nhiều nhánh vào ra hoa nhiều hơn. Lần 3: Khi cây cao tầm 30cm bón thêm 1 thìa cà phê phân NPK để cây ra hoa nhiều và màu sắc rực rỡ hơn.

Hạt Giống Hoa Sao Nhái Nhiều Màu

(*)Phòng Trừ Sâu Bệnh Cho Hoa Sao Nhái

Phòng ngừa sâu bệnh: hoa sao nhái rất ít sâu bệnh. Tuy nhiên có thể phun thuốc phòng trừ sâu bệnh khi cây con mới được tách ra từ vườn ươm. Trường hơp có cây bị khô hoặc rũ thì nên nhổ bỏ để cách ly nguồn bệnh. Khi trời mưa thì nên dùng Vitamin B1 thêm bón để tăng cường đề kháng cho cây. Khi hoa bắt đầu ra nụ thì nên thêm 1 đợt thuốc sâu sinh học kết hợp phân bón lá dưỡng hoa để phòng trừ sâu làm thối hoa.

Để mua hạt giống hoa Sao Nhái Nhiều Màu quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0981900091  0981900191 để được nhân viên chúng tôi tư vấn hoặc quý khách có thể liên hệ theo kênh facebock hoặc zalo của chúng tôi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm một số loại giống hoa khác:

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *