Các Loại Hoa Trồng Vào Mùa Xuân

Hoa trồng vào mùa xuân có màu sắc đẹp nhẹ nhàng. Không những cho những bông hoa đẹp mà hoa mùa xuân còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Đặc Điểm Của Các Loại Hoa Trồng Vào Mùa Xuân.

Mỗi loại hoa sẽ khoe sắc rực rỡ vào đúng thời điểm thích hợp trong năm. Tuy nhiên, mùa Xuân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc vẫn phải chịu những đợt rét đậm và mưa phùn. Nhưng không quá khó khăn để bạn có thể tìm mua những loài hoa đẹp về trồng trang trí tại nhà.

Cúc Lá Nhám – Hoa Trồng Vào Mùa Xuân

Các hoa trồng vào mùa xuân có đặc điểm cho hoa đẹp. Hoa cũng dễ trồng, thích hợp với tiết trời se lạnh, mưa Xuân.

Mỗi loại hoa sẽ khoe sắc rực rỡ vào đúng thời điểm thích hợp trong năm, khí hậu đáp ứng thuận lợi sẽ giúp hoa phát triển nhanh và đẹp một cách hoàn hảo.

Giới Thiệu Các Giống Hoa Trồng Vào Mùa Xuân.

Hoa Cẩm Chướng – Giống Hoa Trồng Vào Mùa Xuân

1. Hoa Cúc Lá Nhám: hoa có nhiều màu sắc đa dạng, rất dễ trồng, sinh trưởng và phát triển tốt, gần như trồng được quanh năm. Cây cho hoa bền, lâu tàn, từ khi ra hoa đến khi hoa tàn thời gian có thể lên đến 1 tháng.Cúc Lá Nhám thích hợp nhất là trồng vào mùa xuân, khi thời tiết ấm áp, có mưa nhẹ.

2. Hoa Đồng Tiền:  là loài hoa vừa được dùng làm trang trí cảnh vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe đang được ưa chuộng. Nhu cầu tìm nhà cung cấp giống hoa đồng tiền chất lượng cao ngày càng được nhiều người quan tâm. Đây là loài hoa nở rộ quanh năm, thích hợp với thời tiết ấm áp của Mùa Xuân.Thường được sử dụng để trang trí trồng trong các chậu cảnh, khuôn viên, văn phòng hay các góc nội thất.

3. Hoa Cẩm Chướng: là giống hoa trồng 4 mùa, hoa nở quanh năm. Hoa có nhiều màu như: trắng, hồng, tím, đỏ.. nở rực rỡ và vô cùng đẹp mắt. Hoa thích hợp trồng chậu, trồng thảm.. phù hợp trang trí nhà ở, tạo cảnh quan cho không gian sống. Hoa có cánh đơn như những cánh bướm, cánh hoa mỏng, hoa có nhiều màu sắc rực rỡ. Thân cây mảnh mai cao khoảng 30 cm.

Hoa Vạn Thọ Pháp – Giống Hoa Trồng Vào Mùa Xuân

4. Hoa Dạ Yến Thảo: hoa mang nhiều màu sắc bắt mắt. Nếu chăm sóc tốt, cây có thể cho ra hoa cả 4 mùa. Hoa thường được dùng trang trí nhà ở, quán cafe, nhà hàng.. Cây hoa dạ yên thảo rủ có cành nhánh mềm mại rũ xuống quanh chậu treo và cho hoa nở nhiều màu sắc đẹp. Hoa thích hợp nhất là trồng vào thời tiết ấm áp của mùa Xuân.

5. Hoa Vạn Thọ Pháp: hoa được dùng làm hoa cảnh trong việc cúng lễ hay trưng bày trong ngày tết. Ngoài ra chúng còn được trồng để phủ đầy bồn cảnh, làm hoa viên quanh bồn, quanh liếp, trồng chậu kiểng, trồng giỏ treo hay làm hoa cắt cành cắm chung với các loài hoa khác. Loài hoa này nở được nhiều tháng và rất lâu tàn. Nên rất phù hợp để trang trí công viên, công thự, dọc các xa lộ, đường phố hay dưới các hàng cổ thụ rất đẹp.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *