Các Loại Hoa Trồng Vào Mùa Hè

Hoa trồng vào mùa hè cho màu sắc rực rỡ, đẹp mắt. Hạt giống hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch.

Đặc Điểm Các Loại Hoa Trồng Vào Mùa Hè.

Mùa Hè với thời tiết oi bức, nóng nực và nhiều ánh sáng. Thích hợp cho các loại hoa có màu sắc rực rỡ đua nở. Đó là các loại hoa có khả năng chịu hạn cao.

Hoa Mười Giờ – Loại Hoa Trồng Vào Mùa Hè

Những bông hoa xinh tươi nở rộ sẽ xua tan đi cái nóng oi bức của mùa hè. Mùa hè tuy thời tiết oi bức, nhưng không ít các giống hoa vẫn sinh trưởng và phát triển tốt.

Những giống hoa có đặc tính chịu hạn tốt, ưa ánh sáng mặt trời như Dừa Cạn, Mười Giờ,… rất được ưa chuộng. Đó cũng là những giống hoa có sức sinh trưởng phát triển tốt trong thời tiết nóng bức.

Giới Thiệu Các Loại Giống Hoa Trồng Vào Mùa Hè.

hạt giống hoa dừa cạn

Hoa Dừa Cạn – Giống Hoa Trồng Mùa Hè

1. Hoa Mười Giờ: Mùa Hè là mùa hoa mười giờ nở rộ đẹp mắt, được ví là thiên đường của hoa mười giờ. Hoa là một loài cây cảnh nhỏ với nhiều loại màu sắc và loại hoa khác nhau. Ở Việt Nam hoa mười giờ rất được yêu thích. Với vẻ đẹp mong manh nhưng rực rỡ Hoa mười giờ còn mang ý nghĩa hoa mười giờ trưng cho tình yêu trong sáng.

2. Hoa Dừa Cạn: là giống hoa mùa hè được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp rực rỡ, cho hoa nhiều màu sắc đẹp mắt. Với những bông hoa đẹp giản dị, nhiều màu sắc nhã nhặn. Không chỉ vậy, đây là là một dược liệu quý. Có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc ung thư đặc biệt là ung thư máu.

Hoa Hướng Dương – Giống Hoa Trồng Mùa Hè

3. Hoa Hướng Dương: là loại cây một năm, có hoa màu vàng to hoặc nhỏ nở vào mùa hè. Hướng dương rất được yêu thích vì vẻ đẹp của nó và cũng vì dễ trồng. Hoa có nhiều màu sắc khách nhau như: màu vàng, nâu sẫm, cam… Những cánh hoa rực rỡ như ánh mặt trời là biểu tượng của sự quan tâm, chân thành. Hướng dương với nhiều giống khác nhau như: Hướng Dương Cao, Hướng Dương Lùn, Hướng Dương Gấu, Hướng Dương Đỏ…

4. Hoa Cúc Thược Dược: là loại hoa ứa sáng tránh ánh nắng. Phù hợp trồng vào mùa hè, ưa mát mẻ. Cây ưa thích trồng ở nơi nửa bóng mát nửa ánh sáng. Cây cho hoa màu sắc sặc sỡ, được trồng nhiều để làm cảnh, trang trí nhà ở.

5. Hoa Cúc Bách Nhật: có nguồn gốc từ Ấn Độ thuộc họ rau dền và được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Cúc bách nhật còn được gọi bằng những cái tên khác như cây cúc pha lê, cúc nút áo,… Hoa thường có màu tím nhưng ngoài ra còn có màu trắng và đôi khi là màu hồng. Hoa này phát triển tốt nhất thì cần đầy đủ ánh sáng, không gian thoát mát.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *