Các Loại Hoa Trồng Làm Cảnh

Hoa trồng làm cảnh đơn vị chúng tôi cung cấp là các giống hoa dễ trồng, dễ chăm sóc. Tỷ lệ nảy mầm cao, hạt giống nhập khẩu chính ngạch.

Đặc Điểm Của Các Loại Hoa Trồng Làm Cảnh.

Các giống hoa có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt sẽ được ưa chuộng trồng làm cảnh tại vườn nhà, công viên. Đó là các giống hoa đẹp, đặc sắc. Cũng khá dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc. Giống hoa có sức sinh trưởng mãnh liệt, chịu được sự biến đổi của khí hậu thời tiết khắc nghiệt.

Giới thiệu các giống hoa trồng làm cảnh

Hoa trồng được bốn mùa, cho hoa quanh năm. Phù hợp trồng bồn, trồng chậu, hoặc trồng ở các khuôn viên lớn như công viên, nơi công cộng.

Giới Thiệu Các Loại Hoa Trồng Làm Cảnh.

Giống Hoa Dừa Cạn trồng tạo cảnh quan

1. Hoa Cánh Bướm: là loại hoa được nhiều người ưa chuộng làm cảnh. Bởi luôn manh lại tinh thần thoải mái, thư giãn cho người ngắm. Hoa Cánh Bướm là một là một loại hoa rất rực rỡ màu sắc. Nên nó thường được trồng để trang trí sân vườn, ban công, công viên. Cũng như có thể trồng vào chậu, trồng dọc lối đi để tạo cảnh quan sân vườn. Ngoài ra Hoa Cánh Bướm còn có khả năng hút khí độc giúp cho môi trường không khí sạch sẽ, trong lành hơn.

2. Hoa Cúc Vạn Thọ: được dùng làm hoa trong việc cúng lễ hay trưng bày trong ngày tết. Ngoài ra chúng còn được trồng để phủ đầy bồn cảnh. Làm hoa viên quanh bồn, quanh liếp, trồng chậu kiểng, trồng giỏ treo. Hay làm hoa cắt cành cắm chung với các loài hoa khác. Loài hoa này nở được nhiều tháng và rất lâu tàn. Nên rất phù hợp để trang trí công viên, công thự, dọc các xa lộ, đường phố hay dưới các hàng cổ thụ rất đẹp.

Giống hoa Mười Giờ trồng làm cảnh

3. Hoa Mười Giờ:  là một trong những loài hoa đẹp, nhỏ, cho nhiều hoa. Phát triển và lan ra rất nhanh nên thường được trồng để làm cảnh. Hoa rất bắt mắt và thường được trồng ở trước nhà, ngoài ban công, bồn hoa thành phố và cả trong chậu, giỏ…

4. Hoa Cúc Bách Nhật: có đặc điểm dễ chăm sóc. Nên thường lựa chọn trang trí ban công, hoa trang trí cho các cảnh quan công trình, nó được trồng làm viền. Cây hoa Cúc Bách Nhật còn được người xưa dùng làm thuốc trị chứng ho gà.

5. Hoa Dừa Cạn: là một loài thảo dược được sử dụng làm thuốc từ rất lâu trong dân gian. Ngoài dùng làm thuốc cây Dừa Cạn còn là một loài hoa cây cảnh được nhiều người chơi ưa thích. Thường trồng trong các vườn hoa cây cảnh quanh nhà, cũng như trồng làm cảnh quan đô thị.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *