Các Loại Hoa Trồng Công Viên

Loại hoa trồng ở công viên là giống hoa dễ trồng. Hoa nở bền, lâu dài và không tốn nhiều công chăm sóc. Tô điểm cho không gian của công viên thêm nhiều màu sắc.

Đặc Điểm Của Các Loại Giống Hoa Trồng Ở Công Viên.

Công viên được ví là trái tim xanh của thành phố. Trong khuôn viên của công viên, không chỉ có cây xanh,mà còn trồng rất nhiều loại hoa đẹp.

Hoa Cúc Bách Nhật – Loại Hoa Trồng Ở Công Viên

Các loại hoa được trồng nhiều ở công viên thường là những giống hoa dễ trồng. Cây hoa cũng ít sâu bệnh, không tốn quá nhiều công chăm sóc.

Hoa cũng thích hợp với điều kiện khí hậu thời tiết thay đổi. Có thể trồng được quanh năm và cho hoa suốt bốn mùa.

Là những loại hoa có màu sắc đẹp đẽ, rực rỡ. Các giống hoa trồng bồn, trồng chậu, hoặc trồng thảm phù hợp để trồng nhiều trong công viên.

Giới Thiệu Các Loại Hoa Trồng Ở Công Viên.

Cúc Lá Nhám – Loại Hoa Trồng Công Viên

1. Hoa Cúc Lá Nhám: Có nhiều màu sắc đa dạng, rất dễ trồng, sinh trưởng và phát triển tốt, gần như trồng được quanh năm. Cây cho hoa bền, lâu tàn, từ khi ra hoa đến khi hoa tàn thời gian có thể lên đến 1 tháng. Cúc Lá Nhám được ưa chuộng trồng nhiều ở các bồn hoa ở công viên. Khiến cho không gian công viên trở nên rực rỡ nhiều màu sắc hơn.

2. Hoa Dừa Cạn: là loài hoa cây cảnh rất đẹp và thú vị. Với những bông hoa đẹp giản dị, nhiều màu sắc nhã nhặn. Dừa Cạn cho hoa mọc thành từng cụm dày, cành đứng.Thân hoa cao khoảng 30-60cm. Lá hoa mọc đối xứng nhau, hình bầu dục. Hoa thường có 3 màu: hồng, tím, trắng.. Dừa Cạn là dòng hoa chịu hạn. Được trồng nhiều vào mùa hè ở các công viên.

3. Hoa Mười Giờ: là một trong những loài hoa đẹp, nhỏ, cho nhiều hoa. Phát triển và lan ra rất nhanh nên thường được trồng để làm hoa cảnh. Hoa rất bắt mắt và thường được trồng ở trước nhà, ngoài ban công, bồn hoa thành phố và cả trong chậu. Trong các bồn hoa của công viên, mười giờ được trồng khá nhiều vì cây cho hoa suốt bốn mùa.

hạt giống hoa mười giờ

Hoa Mười Giờ – Loại Hoa Trồng Ở Công Viên

4. Hoa Xác Pháo: có hai màu đỏ hoặc xanh. Hoa được trồng thành thảm trong sân vườn, công viên, hay các công trình lớn. Cây hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích hợp với nhiệt độ ấm, nhiều ánh sáng. Hoa có ưu điểm là sớm ra hoa, dễ trồng. Hoa nở bền và tươi lâu khoảng từ 2-3 tháng. Cỏ thể phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Càng nhiều ánh sáng thì hoa càng nở đỏ rực.

5. Hoa Cúc Bách Nhật: là loài hoa mang trong mình nhiều màu của ngọt ngào, lãng mạn và sự chung thủy. Cúc bách nhật khiến không ít người mê mẩn vì sắc tím đó. Hoa có đặc điểm dễ chăm sóc. Khi hoa nở sẽ không bị phai màu đi. Với những ưu điểm của mình, cúc bách nhật được lựa chọn để trồng nhiều ở công viên. Tạo cho không gian của công viên thêm những sắc tím lãng mạn.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *