Các Loại Hoa Trồng Công Trình

Các loại hoa trồng công trình là các loại hoa dễ trồng, dễ chăm sóc. Hoa cho màu sắc đẹp rực rỡ, thời gian cho hoa bền, lâu dài, lâu tàn.

Đặc Điểm Của Các Loại Hoa Trồng Công Trình.

Công trình là những vườn hoa lớn, trồng để tạo cảnh quan cho khách tham quan, du lịch, chụp ảnh. Vườn hoa công trình rỗng rãi, không gian lớn, đa dạng phong phú các loại hoa.

Hình ảnh hoa trồng công trình – Vườn Hoa Xuân Thái Hòa

Ở các vườn hoa lớn, thường chọn các giống hoa dễ trồng, dễ chăm sóc. Hoa có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, thời gian nở bền, lâu dài.

Thường các công trình hoa lớn sẽ chọn những loại hoa có nhiều màu sắc rực rỡ, trồng theo bố cục. Hoặc sẽ chọn những giống hoa thuần một màu, màu sắc nhã nhặn, trồng theo chủ đề.

Hoa trồng ở các công trình lớn cũng là giống hoa có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết thay đổi. Cây hoa ít sâu bệnh, dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc.

Giới Thiệu Các Giống Hoa Trồng Công Trình Lớn Nhất Việt Nam.

Cúc Bách Nhật – Giống Hoa Được Ưa Chuộng Trồng Ở Công Trình Lớn

1. Hoa Cúc Bách Nhật: Hoa với nhiều màu sắc khác nhau như: tím, hồng, đỏ, trắng.. nở quanh năm. Cây cho hoa bền, lâu tàn. Khi trồng tạo cho không gian một màu sắc đậm đà, rực rỡ. Được trồng tạo khối trong các công trình lớn. Cúc Bách Nhật rất được ưa thích trồng ở các vườn hoa lớn.

2. Hoa Cánh Bướm: Hoa Cánh Bướm thuộc họ Cúc. Là loài hoa dễ trồng và được rất nhiều người ưa chuộng. Hoa mọc thành bụi, cao từ 60-80cm, có thân hoa và cánh hoa mảnh mai. Hoa Cánh Bướm ưa ẩm, phù hợp với toàn bộ khí hậu trên toàn quốc, được trồng quanh năm và cho hoa rất bền. Được ưa chuộng trồng tại các vườn hoa lớn, tạo khối, tạo cảnh quan.

3. Hoa Nữ Hoàng Xanh: Hoa được trồng nhiều ở Đà Lạt và thường được trồng nhiều. Được ưa chuộng với đặc tính cây cho hoa nở bền, lâu dài. Vì vậy, hoa được trồng nhiều để tạo điểm du lịch. Với một màu tím xanh biếc rất nên thơ và lãng mạn. Du khách khi đến tham quan sẽ được chìm đắm trong một không gian trữ tình, nhẹ nhàng sâu lắng. Không gian được ưa thích khi trở nên nên thơ hơn nhờ những bông hoa nữ hoàng xanh nhỏ bé này.

Nữ Hoàng Xanh – Giống Hoa Được Trồng Ở Công Trình Lớn

4. Hoa Cúc Họa Mi:  là loài hoa có vẻ đẹp vô cùng thánh thiện, giản đơn. Mang đặc trưng của các họ nhà cúc với phiến lá xẻ thủy, 2 mặt lá tạo cảm giác hơi nhám nhám, cánh nhọn ở phần đầu cánh. Đây là loại hoa dễ thích nghi được các điều kiện thời tiết. Sinh trưởng và phát triển trong vùng nhiệt đới, dễ trồng, dễ chăm sóc. Thường được trồng ở các vườn hoa lớn, tạo hình khối, trồng léo luống. Tạo cảnh quan để du khách tham quan, chụp ảnh.

5. Hoa Hướng Dương: với vẻ đẹp rực rỡ như những ánh Mặt trời. Hoa hướng dương hiện được trồng nhiều ở các vườn hoa có diện tích lớn. Vì hoa rất dễ trồng, tốn ít công chăm sóc. Hướng dương nở rất lâu và bền màu. Bông hoa to, đẹp, màu vàng rực rỡ. Tạo nên một bức tranh vô cùng đẹp mắt, rộng lớn. Du khách sẽ có những bức ảnh xinh đẹp, nổi bật giữa một rừng hoa hướng dương bát ngát.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *