Các Loại Hoa Trồng Chơi Tết

Các loại hoa trồng chơi Tết thường có màu sắc rực rỡ đẹp mắt. Không chỉ có màu sắc đẹp, hoa còn mang những ý nghĩa khác nhau. Tạo giá trị cho cây hoa ngày Tết.

Đặc Điểm Của Các Loại Hoa Trồng Chơi Tết.

Hoa chơi Tết là những giống hoa có màu sắc rực rỡ như: đỏ, vàng, cam.. Đó là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, cát tường trong năm mới.

Giới thiệu các loại hoa trồng chơi Tết

Không những có màu sắc đẹp, đấy còn là những bông hoa mang trong mình những ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Người chơi hoa kỳ vọng trưng những bông hoa đẹp trong ngày Tết. Sẽ mang đến tài lộc, cát tường và may mắn trong năm mới.

Hoa trồng chơi Tết nở đúng thời vụ, ít sâu bệnh. Đó là những giống hoa phù hợp với thời tiết khá lạnh của những ngày cuối Đồng đầu Xuân.

Giới Thiệu Các Loại Hoa Trồng Chơi Tết.

Hoa Cúc – Các Loại Hoa Trồng Chơi Tết

1. Hoa Cúc: được dùng làm hoa cảnh trong việc cúng lễ hay trưng bày trong ngày tết. Ngoài ra chúng còn được trồng để phủ đầy bồn cảnh, làm hoa viên quanh bồn, quanh liếp, trồng chậu kiểng, trồng giỏ treo hay làm hoa cắt cành cắm chung với các loài hoa khác. Loài hoa này nở được nhiều tháng và rất lâu tàn. Nên rất phù hợp để trang trí công viên, công thự, dọc các xa lộ, đường phố hay dưới các hàng cổ thụ rất đẹp.

2. Hoa Ly: Vẻ đẹp của hoa ly gắn liền với sự trong trắng, chung thủy và cao thượng. Những năm gần đây nhiều gia đình Việt Nam thích cắm ly trong nhà bởi hoa có nhiều màu sắc, kiểu sáng, bền lâu và hương thơm mạnh mẽ, hài hòa với mùi hương trầm ngày Tết.

giống hoa lay ơn

Hoa Lay Ơn – Hoa Trồng Chơi Tết

3. Hoa Lay Ơn: còn một cái tên khác là “kiếm lan”. Đây là loại hoa được nhiều người ưa chuộng trong dịp ngày xuân năm mới. Hoa có dáng đẹp, tươi rất lâu. Không ít gia đình thích cắm lay ơn vào một chum to, chọn các bông dài, nhiều hoa nhất để chơi được từ Tết cho tới rằm tháng Giêng. Lay ơn là sự hiện diện cho tình cảm ấm áp, keo sơn. Thập niên 1980, trong đám cưới người Hà Nội cô dâu bắt buộc phải ôm theo một bó lay ơn đỏ có lẽ cũng vì lẽ này.

4. Hoa Hồng: cũng là loại hoa phổ biến các gia đình hay mua cắm Tết. Bên cạnh để bàn thờ, nhiều gia đình còn chưng những bình hồng rất to ở phòng khách. Nó vừa đẹp, lại trang trọng, mang đến may mắn, tốt lành.

5. Hoa Đồng Tiền: là loài hoa thường được các gia đình trồng trong vườn hay cắm trang trí dịp đầu năm. Loài hoa này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như đem lại tài lộc, may mắn, tuổi thọ cho cả nhà.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *