Các Loại Hoa Trồng Ban Công Sân Thượng

Hoa trồng ban công, sân thượng là những giống hoa có màu sắc đẹp. Tạo cảnh quan cho khuôn viên ban công, sân thượng của gia đình bạn.

Đặc Điểm Của Hoa Trồng Ban Công Sân Thượng.

Sân thượng, ban công là nơi trực tiếp nhận ánh sáng tự nhiên. Đồng thời sân thượng cũng chịu tác động của mưa, gió, bụi.. Nên chọn cây trồng phù hợp để vừa đảm bảo cảnh quan, vừa đảm bảo ngôi nhà của mình không bị lấy hết sáng.

Hoa Dừa Cạn – Trồng Ban Công, Sân Thượng

Hoa trồng ở ban công, sân thượng có sức sống và sinh trưởng tốt. Cây cho hoa nhiều và ra hoa thường xuyên cả bốn mùa.

Cây hoa có chiều cao phù hợp với sân thượng. Không nên chọn cây hoa quá cao vì dễ gây hiện tượng gãy đổ.

Giới Thiệu Các Giống Hoa Trồng Ban Công Sân Thượng.

Giỏ Hoa Sen Cạn – Hoa Trồng Ban Công Sân Thượng

1. Hoa Dừa Cạn: cây cho hoa mọc thành từng cụm dày, cành đứng.Thân hoa cao khoảng 30-60cm. Lá hoa mọc đối xứng nhau, hình bầu dục. Hoa thường có 3 màu: hồng, tím, trắng. Dừa Cạn là dòng hoa chịu hạn, rất được ưa chuộng trồng vào mùa hè. Hoa thường được trồng trong chậu đứng hoặc chậu treo. Được trồng nhiều để trang trí ban công, vườn hoa sân thượng.

2. Hoa Sen Cạn: là giống hoa trồng được cả 4 mùa, cây cho hoa quanh năm. Có rất nhiều dòng hoa sen cạn, phù hợp trồng để trang trí cảnh quan ngôi nhà. Sen cạn dây leo phù hợp trồng trang trí ban công, giàn leo, sân thượng hoặc trồng tường..

3. Hoa Hồng Leo: là một loại cây cảnh đẹp thường được dùng để trang trí cho cảnh quan vườn nhà như trang trí ban công, leo tường nhà, làm vòm cổng hay leo hàng rào.. Hồng leo rất đa dạng về kích thước và màu sắc. Chúng có nhiều màu sắc như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng và mang một mùi hương thơm mát đặc trưng. Loài hoa này có sức sống tốt và dễ dàng chăm sóc. Chúng thích hợp sống ở nơi thoáng mát, ưa nắng nhưng không chịu được cái nắng quá gay gắt.

Hoa Mắt Nai – Phù hợp trồng trang trí ban công sân thượng

4. Hoa Dạ Yến Thảo: là loài hoa đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, thích hợp trồng ở ban công là đẹp nhất. Hoa dạ yên thảo rủ chậu treo thường được dùng trang trí nhà ở, quán cafe, nhà hàng… Cây hoa dạ yên thảo rủ có cành nhánh mềm mại rũ xuống quanh chậu treo và cho hoa nở nhiều màu sắc đẹp.

5. Hoa Mắt Nai: hay có tên gọi khác là hoa tô liên. Loài hoa này đang được trồng trang trí ban công rất phổ biến tại nước ta giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Hoa mắt nai được trồng chủ yếu để trang trí khuôn viên biệt thự, sân vườn, quán cafe…Cây cũng có thể trồng bồn, trồng làm thảm hoa lớn, làm đẹp cảnh quan hay trang trí ban công, cửa sổ rất đẹp mắt. Ngoài ra, mắt nai còn là hiện thân của cô gái trăng tròn, với tâm hồn ngây thơ và vẻ đẹp đầy quyến rũ.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *