Các Loại Hoa Nở Vào Ngày Tết Rất Đẹp

Hoa nở vào ngày Tết cho màu sắc rực rỡ, đẹp mắt. Hoa mang trong mình nhiều ý nghĩa rước tài lộc, may mắn vào nhà khi bày hoa trong ngày Tết.

Đặc Điểm Các Loại Hoa Nở Vào Ngày Tết.

Hoa nở vào dịp Tết đẹp nhất chắc chắn là những bông hoa có màu sắc rực rỡ, như: đỏ, vàng, cam… Mỗi bông hoa đều mang trong nó một ý nghĩa đẹp đẽ, may mắn, cát tường.

Giới Thiệu Các Loại Hoa Nở Vào Ngày Tết Rất Đẹp

Hoa nở vào dịp Tết là các giống hoa nở đúng thời vụ. Giống hoa sẽ nở rộ vào những ngày cuối Đông đầu Xuân, khi thời tiết còn se lạnh. Giống hoa cũng ít sâu bệnh hại, và dễ trồng, dễ chăm sóc. Để ngôi nhà thêm rực rỡ và tươi sáng hơn thì không thể thiếu được các loài hoa trang trí trong nhà. Không chỉ có tác dụng trang trí. Nhiều loài hoa Tết còn có ý nghĩa mang tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe và sự may mắn đến cho gia đình trong suốt cả một năm.

Giới Thiệu Các Giống Hoa Nở Vào Ngày Tết Rất Đẹp

Hoa Cúc Vạn Thọ Nở Vào Ngày Tết Rất Đẹp

1. Cúc Vạn Thọ: loài hoa nghe tên thôi cũng biết ý nghĩa của nó. Màu hoa vàng rực rỡ trên nền lá xanh có vẻ đẹp ấn tượng cho sân vườn của bạn. Có thể trồng trong sân vườn thành từng khóm nhỏ. Hay trồng trong những chậu sứ để làm điểm nhấn cho sân vườn. Cúc vạn thọ đặc biệt ấn tượng ở chỗ hoa của nó rất lâu tàn. Chúng có thể kéo dài tới 2 tháng. Sẽ tạo một sân vườn lung linh kéo dài cả tháng giêng.

2. Hoa Đồng Tiền: mang nhiều ý nghĩa cho ngày đầu năm mới. Mỗi khi tết đến xuân về, đồng tiền lại nở rộ.  Phục vụ cho thú chơi hoa của người Việt Nam vào dịp Tết. Đồng tiền mang ý nghĩa hoan hỉ và vui vẻ cho gia đình bạn.

3. Hoa Mào Gà: là loài hoa có sức sống mãnh liệt. Chỉ cần gieo hạt vào đất là chúng sẽ lên cây rất nhanh. Hoa mào gà gắn liền tuổi thơ của đa số trẻ em nông thôn Việt qua nhiều thế hệ trước đây. Chúng dễ chăm sóc, và dễ ra hoa đặc biệt ra hoa vào dịp tết. Những loại hoa mào gà màu sắc khác nhau tạo thành khóm, ra hoa sẽ rất đẹp.

Hoa Mồng Gà Nở Vào Ngày Tết Rất Đẹp

4. Hoa Cát Tường: có hoa rất sai và đẹp. Cát tường được ưa chuộng trên khắp thế giới. Hoa cát tường có ngồng hoa vươn cao, nổi bật với đa dạng màu sắc. Chăm sóc cát tường khá đơn giản. Cây dễ ra hoa nên cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sân vườn nhà bạn. Với cái tên nói lên tất cả, loài hoa mang ý nghĩa cho lời chúc cát tường cho ngày đầu năm mới.

5. Hoa Thược Dược: rất được ưa chuộng trong bộ sưu tập bình hoa chơi tết của gia đình Việt. Hoa thược dược trồng trong sân vườn cũng rất đẹp. Chúng dễ trồng và là loài hoa ngắn ngày, chúng sẽ cho ra hoa chỉ sau 1 tháng sau khi gieo hạt. Sở hữu những khóm hoa thược dược trong sân vườn là điều dễ dàng mà bạn có thể làm được.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *