Các Loại Giống Hoa Lâu Tàn Nhất

Các Loại Giống Hoa Lâu Tàn Nhất với hạt giống nhập khẩu chính ngạch, tỷ lệ nảy mầm cao, phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của nước ta.

Lý Do Nên Chọn Các Loại Giống Hoa Lâu Tàn Nhất.

Các giống Hoa lâu tàn cho hoa bền màu, hoa lâu tàn. Giống Hoa lâu tàn sẽ phù hợp với nhu cầu trồng tại các công viên, nơi công cộng, trồng tại đường làng, hay các dự án hoa du lịch lớn. Hoặc có thể trồng tại chính vườn hoa của gia đình bạn…

Cúc Bách Nhật cũng là giống hoa lâu tàn nhất

Hoa nở Hoa tàn là quy luật của tự nhiên. Hoa nở càng nhanh thì tàn cũng nhanh hơn, các giống hoa lâu tàn thường được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Đơn vị chúng tôi xin giới thiệu một vài giống hoa lâu tàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Ví dụ: Hoa cúc bách nhật, hoa cúc lá nhám, hoa xôn xanh, hướng dương, cánh bướm,…

Giới Thiệu Các Loại Giống Hoa Lâu Tàn Nhất Hiện Nay.

Hướng Dương là giống hoa cho hoa bền, lâu tàn

Cúc Bách Nhật cho hoa bốn mùa. Sau khi hoa khô không hề phai sắc. Hoa Cúc Bách Nhật là loại cây chịu nóng, cây cho hoa chủ yếu vào mùa hè và thu, ở Nam Bộ có thể cho hoa cả năm.

Hoa Hướng Dương mang một vẻ đẹp rực rỡ, căng tràn sức sống. Những đóa hoa nở rộ như ánh mặt trời, hoa bền màu và rất lâu tàn. Thường được trồng ở những vườn hoa du lịch rộng lớn, hoặc trồng cắt cành, để trưng bày.

Hoa Xôn Xanh cũng là một giống hoa đẹp cho hoa bền. Thường từ lúc hoa nở đến lúc tàn khoảng từ 40-50 ngày. Hoa Xôn Xanh thường được trồng số lượng nhiều làm điểm du lịch. Và nó còn được trồng để làm cảnh ở sân vườn hay là đẹp trong nhà. trong các công trình lớn như chung cư, trường học, biệt thự nhà vườn…

Hoa Cúc Lá Nhám có nhiều màu sắc khác nhau. Rất dễ trồng, sinh trưởng và phát triển tốt gần như quanh năm. Hoa được trồng trang trí trong nhà và để chưng trong ngày tết. Hoa còn được trồng và chậu để xung quanh nhà hay góc sân vườn, dùng để cắt cắm lọ.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *