Các Loại Giống Hoa Chịu Lạnh Tốt

Các loại giống hoa chịu lạnh tốt, hạt giống nhập khẩu chính ngạch. Tỷ lệ nảy mầm cao, phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của nước ta.

Giới Thiệu Về Các Giống Hoa Chịu Lạnh Tốt

Vào những ngày đông giá rét, một chút hương sắc rực rỡ của các loài hoa sẽ khiến cho không gian nhà bạn tươi tắn hơn rất nhiều.

Tam Giác Mạch giống hoa chịu lạnh tốt nhất mùa đông

Không ít người nghĩ rằng, mùa đông là mùa ít hoa đẹp nở rộ. bởi khí hậu và thời tiết lạnh khiến thực vật khó sinh sôi nảy nở. Nhưng thực chất có những loài hoa đẹp và lộng lẫy chỉ bung nở khi cơn gió rét mùa đông ập tới. Chẳng hạn như hoa cúc họa mi, dã quỳ, tam giác mạch,…

Giới Thiệu Một Số Giống Hoa Chịu Lạnh Tốt Nhất

Cung cấp các hạt giống hoa chịu lạnh tốt

Hoa Tam Giác Mạch có khả năng sinh trưởng cao bất kể là hốc đá khô cằn hay giữa thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt. Loài hoa này vẫn vươn vai phát triển mạnh mẽ khiến cho người ngắm hoa thán phục. Hay có khi hoa mọc thênh thang trên sườn đồi, ruộng bậc thang. Có lúc lại mạnh mẽ vươn lên từ khe đá tai mèo nhọn hoắc hoặc lấp ló bên hàng hiên trước nhà.

Cúc Thươc Dược có nguồn gốc từ Hà Lan, và rất được ưa chuộng trồng trong nước những năm gần đây. Hoa trồng bốn mùa, cho hoa quanh năm, đặc biệt có tính chịu lạnh cao. Cây thích hợp trồng chậu, cắt cành, trang trí, tạo cảnh quan cho không gian ngôi nhà của bạn.

Cúc Họa Mi chịu lạnh nở hoa vào mùa Đông

Cúc Họa Mi là loài hoa nhỏ thường mọc nhiều ở vùng lạnh.  Cánh hoa trắng ngần, từ giữa tỏa ra như hình nan hoa quanh một nhụy vàng tươi rất đẹp mắt. Cúc họa mi nhỏ bé, mộc mạc. Khi hoa bắt đầu nở, cũng là lúc báo hiệu một mùa Đông đang về.

Ngoài ra, còn rất nhiều giống Hoa chịu được nhiệt độ của mùa Đông. Như: Dạ Yến Thảo, Dã Quỳ, Cẩm Tú Cầu, Hướng Dương, Đỗ Quyên,…

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình. Tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *