Các Loại Giống Cỏ Phát Triển Nhanh Nhất

Giống Cỏ Phát Triển Nhanh

Cỏ chăn nuôi hiện nay rất đa dạng nhưng có các loại giống cỏ phát triển nhanh nào thì thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn.

Với nhiều đặc tính như thích nghi với môi trường, sinh trưởng tốt và lại cho nguồn giá trị dinh dưỡng cao nên các loại giống cỏ phát triển nhanh luôn được ưu tiên được người dân lựa chọn để trồng phục vụ cho mục đích chăn nuôi.

Giống Cỏ Phát Triển Nhanh Nhất

Các loại giống cỏ phát triển nhanh được trồng nhiều nhất hiện nay

Cỏ Ghine: Cỏ Ghine Là Loại Giống Cỏ Phát triển nhanh nhất, cho năng suất thu hoach từ 25 ngày/1 lứa nếu nuôi cá, thỏ, dê cừu, và 1 tháng 1 lứa nếu nuôi trâu bò, đây là loại cỏ số 1 chúng ta nên trồng, vì loại cỏ này có đặc điểm non mềm, không có lông, vật nuôi rất thích ăn.

Cỏ Ruzi: Được trồng bằng hạt hoặc thân khóm lại thích hợp với nhiều loại đất khác nhau lại có thởi gian thu hoạch nhanh chỉ khoảng 60 ngày nên đem đến cho người chăn nuôi sự tiện lợi khi có thể trồng trong thời gian rất ngắn đã có năng suất.

Cỏ Ruzi có khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh

Cỏ voi: Với nhiều ưu điểm là khả năng sinh trưởng nhanh, năng suất cao có thể thu hoạch quanh năm nên được trồng phổ biến để cỏ thể đem đến nguồn thức ăn dồi dào cho vật nuôi.

Giongcogiare.com nơi cho bạn các loại giống cỏ phát triển nhanh

Hiện nay, các loại giống cỏ phát triển nhanh đang ngày càng phổ biến rộng rãi, nhưng đem đến nguồn giống đảm bảo chất lượng Giongcogiare.com sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Mọi thắc mắc hay tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *