Các loại giống cỏ nuôi Thỏ tốt nhất hiện nay

Cung cấp các loại giống cỏ chăn nuôi Thỏ tốt nhất hiện nay, Các loại giống cỏ phù hợp với Thỏ, Cỏ Thỏ rất thích ăn, trong khi đó năng suất cao, nhiều chất dinh dưỡng.

Các giống cỏ cho Thỏ Ăn

Đơn vị chuyên cung cấp các loại giống cỏ cho Thỏ ăn mang lại năng suất cao, giúp cho người chăn nuôi phát triển mô hình tốt, áp dụng vào sản xuất để mang lại giá trị hiệu quả kinh tế cao.

Hiện nay mô hình nuôi Thỏ đang được nhiều người chú trọng, và việc trồng cỏ cho Thỏ ăn cũng là vấn đề nhiều người dân đang quan tâm hiện nay, nắm bắt được nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng, đơn vị chúng tôi đã kết hợp với các viện nghiên cứu, nghiên cứu một số giống ở nước khác, xem các loại giống cỏ có phù hợp với điều kiện khí hậu tại việt nam hay không? và lựa chọn ra các loại giống cỏ phù hợp với thỏ, thỏ rất thích ăn và phát triển tốt ở Việt Nam.

Giống cỏ nuôi Thỏ tốt nhất

Các loại giống cỏ nuôi Thỏ Hiện nay

Hiện nay có rất nhiều giống cỏ để nuôi Thỏ, có các loại giống cỏ chăn nuôi phát triển năng suất cao như:Ghine, mulato, ruzi, paspalum đều thuộc dạng lâu năm và nhiều chất dinh dưỡng, nếu muốn giải quyết nhu cầu thức ăn xanh cao thì nên chọn các loại giống này,

ngoài ra còn có một số giống như cỏ Sudan lai, cỏ yến mạch loại cỏ này  thỏ cũng rất thích ăn, các loại cỏ này có chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp thỏ ăn ngon, chóng béo.

Các loại giống cỏ khác ở nước ngoài trồng nhiều cho thỏ cũng đã được chúng tôi nhập về như: Cỏ Stylo, Cỏ Alfalfa nuôi thỏ cũng rất tốt.

Để được tư vấn hoặc mua giống cỏ nuôi Thỏ, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm: Số điện thoại 0169.2225.147 Mr Hải – 09666.50.352 Ms Tuyền. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách được hiểu rõ thêm.

Xem Video Về Các Loại cỏ nuôi Thỏ

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *