hạt giống hoa dừa cạn

Các Loại Giống Hoa Trồng Lâu Năm

Các loại giống hoa trồng lâu năm với hạt giống nhập khẩu chính ngạch, tỷ lệ nảy mầm cao, phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của nước ta.

Đặc Điểm Của Giống Hoa Trồng Lâu Năm

Hoa có tác dụng làm đẹp cho không gian. Màu sắc hoa làm cho con người cảm giác thoải mái và được thư giãn nhiều bởi những loài hoa có mùi hương thơm. Ngoài ra có rất nhiều loài hoa phong thủy nở hoa quanh năm làm cho vượng khí, mang đến may mắn, bình an, và tài lộc cho từng người và từng gia đình.

hạt giống hoa dừa cạn

Giống Hoa Dừa Cạn trồng lâu năm

  • Hoa trồng lâu năm thường là những loại có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết thay đổi và khắc nghiệt.
  • Ngoài sự thích nghi với thời tiết, hầu hết những loại hoa trồng lâu năm thường có sức sống mãnh liệt, phát triển và sinh trưởng tốt.
  • Những loại hoa trồng lâu năm thường rất dễ trồng, sức phát triển nhanh và ít sâu bệnh hại, ít cần công chăm sóc.

Giới Thiệu Những Giống Hoa Trồng Lâu Năm

Giống hoa mười giờ trồng lâu năm cho hoa bốn mùa

Hoa Mười Giờ là một trong những loài hoa đẹp, nhỏ, cho nhiều hoa. Phát triển và lan ra rất nhanh nên thường được trồng để làm hoa cảnh. Với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, cam, hồng, trắng hay là màu vàng. Mười giờ cho hoa quanh năm, màu sắc đẹp đẽ.

Dừa Cạn cũng là loại hoa trồng lâu năm đặc biệt được ưa chuộng ở nước ta. Với những bông hoa đẹp giản dị, nhiều màu sắc nhã nhặn. Thường trồng trong các vườn hoa cây cảnh quanh nhà, cũng như trồng làm cảnh quan đô thị.

Cung cấp các giống hoa trồng lâu năm

Hoa Cẩm Chướng Đơn thích hợp trồng chậu, trồng thảm quanh năm. Cây cho hoa cánh đơn, nhiều màu sắc rực rỡ. Sau khoảng 2 tháng, cây sẽ cho hoa lứa đầu tiên.

Hoa Tóc Tiên là loại hoa dây leo, có thể trồng chậu hoặc leo giàn. Là loại hoa trồng lâu năm, cây cho hoa bốn mùa. Thích hợp trồng trang trí ban công, giàn leo, tường rào,…

Hoa Sen Cạn cũng là giống hoa dây leo, trồng quanh năm. Sen Cạn thích hợp trồng chậu, leo giàn, trang trí ban công tường rào. Cây cho nhiều hoa, màu sắc rực rỡ, dây leo khoảng 150-200cm.

Hiện có rất nhiều giống hoa đẹp được bày bán khắp nơi trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn giống hoa phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian của gia đình tại trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các giống hoa, quý khách có thể tham khảo tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *