Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc

Đơn vị cung cấp Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc

Được xuất xứ từ Pháp, bút dùng viết lên thẻ tai để đánh dấu hoặc phân biệt vật nuôi của mình. Bút nhỏ gọn, thuận tiện không tốn công sức khi sử dụng. Hiện nay được nhiều người chăn nuôi ưa chuộng và sử dụng.

bút viết thẻ tai cho gia súc

Bút Nhỏ Gọn Rất Tiện Lợi

Đặc Điểm Cấu Tạo

Bút gồm ống dẫn mực, ngăn chứa mực dạng lỏng. Bút rất khó phai màu dùng để viết các loại thẻ tai, viết nhanh khô. Bút nhỏ gọn tiện lợi, chi phí thấp, tiện dụng, bền với thời gian. Với việc ghi số lê thẻ tai sẽ tiện theo dõi và chăm sóc vật nuôi hơn. Ghi số lên thẻ tai để dễ theo dõi tình hình sức khỏe , bệnh tật. Giúp mang lại năng suất hiệu quả kinh tế cao.

Bút Lâu Phai Màu, Dễ Sử Dụng

Sử dụng bút viết thẻ tai cho vật nuôi để dễ kiểm soát tình hình sức khỏe của từng vật nuôi đã được ghi số lên thẻ. Bút có thể viết lên thẻ tai của vật nuôi hoặc viết vào các vật dụng khác. Có nhiều cách để đánh dấu vật nuôi nhưng cách tốt nhất là tự mình viết stt lên vật nuôi của mình.

Mua Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *