Bình Bú Sữa Cho Dê Con

Đơn vị cung cấp Bình Bú Sữa Cho Dê Con giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Bình Bú Cho Dê Con

Bình được xuất xứ từ Đức, hàng được nhập khẩu về bán tại Việt Nam. Bình thích hợp với những hộ gia đình, những trang trại chăn nuôi nhằm cung cấp đầy đủ sữa, hợp vệ sinh. Dùng bình bú cho dê con giúp tăng hiệu quả kinh tế cao.

bình bú sữa cho dê con

Hình Ảnh Bình Bú Sữa

Đặc Điểm, Lợi Ích

Bình được làm bằng nhựa cực chắc chắn, độ bền cao, với dung tích 8 lít. Núm cao su với vật liệu sản xuất núm cao su siêu bền, an toàn với sức khoẻ dê con. Bình dễ dàng vệ sinh dễ dàng, cung cấp đủ lượng sữa cho vật nuôi. Tay cầm dày, dễ sử dụng. Chai cổ lớn thuận tiện cho sữa đổ vào.

Dùng Bình Bú Cung Cấp Đầy Đủ Sữa Cho Dê Con

 

Bình có thể điều khiển tốc độ của uống sữa, liên tục cung cấp sữa hiệu quả ngăn ngừa và tránh tiêu chảy bất thường, lên men, khó tiêu, nước ngoài cơ thể viêm phổi và các hiệu ứng khác của dê con.

Mua Bình Bú Sữa Cho Dê Con Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Bình Sữa Cho Dê Con, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *