Bình Bú Sữa Cho Bê Con Bò Con

Đơn vị cung cấp Bình Bú Sữa Cho Bê Con Bò Con giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hàng đạt chất lượng cao. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới thiệu Bình Bú Sữa Cho Bê Con Bò Con

Được xuất xứ từ  Newzealand, bình được làm bằng plastic đặc biệt không bị hư hỏng dưới tác động của môi trường tự nhiên. Hiện nay bình bú được sử dụng nhiều giúp cung cấp đầy đủ sữa cho bê con bò con.

Bình bú sữa cho bê con bò con

Bình Bú Được Làm Bằng Nhựa Dẻo Tốt

Đặc Điểm

Bình được làm bằng silicon dày dặn và dẻo dễ dàng cho bê con bò con bú. Nắp bình bằng cao su đặc biệt, không gây độc hại cho gia súc, độ đàn hồi không làm sữa rò rỉ, dễ vệ sinh. Có vạch chia dễ nhận biết số lượng sữa trong bình.

Bình Bú Sữa Dung Tích 2L

Dùng bình bú giúp cải thiện chất lượng sữa giúp vật nuôi nhanh phát triển. Giúp cho bê con bò con tập uống sữa ngoài, cải thiện chất lượng sữa cho bê con, hoặc bổ sung thuốc vào sữa.

Mua Bình Bú Sữa Cho Bê Con Bò Con Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Bình Sữa Cho Bê Con Bò Con, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *