Cung Cấp Hạt Giống Hoa Sam Chất Lượng Cao

Hoa Sam là loài hoa đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc. Hạt giống chất lượng cao được phân phối bởi đơn vị chúng tôi, cam kết tỷ lệ nảy mầm cao.

Đối với những người yêu cây cảnh. Việc lựa chọn loài cây trồng trong vườn nhà là rất quan trọng. Và loài hoa sam luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Với đa dạng về màu sắc loài hoa này đã mang đến cho khu vườn bạn những sắc màu đặc biệt riêng.

Cung Cấp Giống Hoa Sam Chất Lượng Cao

Hình ảnh thực tế Hoa Sam

Với đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc và đa dạng về màu sắc. Nên loài hoa này luôn mang đến cho vườn nhà bạn một khung trời rực rỡ, tươi sắc. Hoa sam có rất nhiều màu như: trắng, hồng sen, hồng đậm, vàng nhạt, vàng đậm, đỏ son, cam đất….. Hoa thường có đường kính 0,6cm. Và bắt đầu nở vào cuối xuân kéo dài tới giữa mùa thu.

Hoa sam thuộc giống cây thân mọng nước dạng bò. Với bộ phận rễ cái và nhiều rễ thứ cấp xung quanh. Nên có thể trồng trên mọi loại đất từ đất nghèo dinh dưỡng đến đất giàu chất hữu cơ. Do đó bạn có thể trồng trong vườn nhà hoặc trong chậu cây cảnh.

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Sam

Cung cấp Giống Hoa Sam chất lượng cao

Sau khi làm đất tơi xốp và tưới 1 lượng nước vừa đủ để tăng độ ẩm cho đất. Bạn gieo hạt giống hoa sam lên trên và lấp đất. Hoa sam thuộc giống cây mọng nước nên bạn cần phải cung cấp đủ nước cho cây. Do đó nên tưới nước mỗi ngày 1 lần. Thuộc cây ưa sáng nên khi trồng và chăm sóc bạn nên đặt cây tại những nơi có nhiều ánh sáng.

Bên cạnh đó bạn nên bón phân vi sinh mỗi tuần 1 lần và phân NPK 1 tháng 1 lần. Để cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng cho cây.

Để mua hạt giống Hoa Sam quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *