Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Hướng Dương Uy Tín

Giống Hoa Hướng Dương mang vẻ đẹp rực rỡ. Hạt giống dễ trồng, dễ chăm sóc. Với tỷ lệ nảy mầm cao, hạt giống chất lượng nhập khẩu chính ngạch. Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Nguồn Gốc Giống Hoa Hướng Dương

Hoa hướng dương có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Hoa có nhiều màu sắc khách nhau như: màu vàng, nâu sẫm, cam… Những cánh hoa rực rỡ như ánh mặt trời là biểu tượng của sự quan tâm, chân thành. Hướng dương với nhiều giống khác nhau như: Hướng Dương Cao, Hướng Dương Lùn, Hướng Dương Gấu, Hướng Dương Đỏ…

Hình ảnh Hoa Hướng Dương

Cách Trồng Giống Hoa Hướng Dương

  • Thời vụ: Thích hợp nhất là vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè.
  • Xử lý hạt: Hạt giống hoa Hướng Dương cần được ngâm trong nước khoảng 8 tiếng rồi mới đem trồng. Bạn nên để hạt ở nơi có điều kiện thoáng gió, nơi có ánh sáng mặt trời.

hoa hướng dương

Hình ảnh vườn hoa Hướng Dương

  • Chuẩn bị chậu và đất gieo hạt: Chậu cần được chọn là chậu hình tam giác, có đáy sâu, cho đất vào chậu. Thế nhưng để cây phát triển tốt và nhanh mọc, bạn nên chọn đất trồng hữu cơ. Nếu không thì bạn có thể cho xơ dừa trộn lẫn đất và phân chuồng hoai mục vào để gieo trồng. Đổ hỗn hợp đất chiếm khoảng 3/4 của chậu để giúp cho cây nhanh phát triển.
  • Gieo hạt: hạt giống Hoa Hướng Dương được gieo xuống chậu, mỗi chậu bạn có thể gieo 1 hạt, nếu không thì tối đa là 2 hạt mà thôi. Khi gieo xong thì tiến hành lấp đất mỏng lên trên, tưới nước để giữ ẩm cho đất.

Để mua hạt giống Hoa Hướng Dương quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *