Cung Cấp Hạt Giống Hoa Hồng Cao Chất Lượng Cao

Đơn vị chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp hạt giống Hoa Hồng Cao chất lượng cao, uy tín. Cam kết tỷ lệ nảy mầm cao, hạt giống nhập khẩu chính ngạch.

Hoa Hồng Cao – Giống Hoa Hồng Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay.

Đây là cây Hoa Hồng có thân gỗ. Và đặc biệt nhất là cho ra số lượng hoa nhiều hơn so với các giống hoa hồng khác. Cây hoa hồng này thường có chiều cao từ 0,8 – 1,2m. Trung bình mỗi cây có thể cho ra từ 60 đến 120 bông. Đôi khi có cây còn cho hoa lên đến 200 bông. Tuỳ thuộc vào độ tuổi, chiều cao cây, độ to của thân và cách chăm sóc của người trồng.

Hình ảnh Hoa Hồng Cao thân gỗ

Có thể nói với số lượng hoa như thế chắc chắn sẽ khiến bạn chết mê, chết mệt. Với sự đặc sắc và ấn tượng mà nó mang lại. Hoa hồng từ xưa đến nay đã rất được ưa chuộng. Bởi nó sở hữu một nét đẹp tuyệt vời. Cùng với hương thơm dịu nhẹ khiến bao người ngây ngất. Đặc biệt hoa hồng cao còn rất đa dạng về màu sắc như: đỏ sọc, cam, hồng nhạt, tím, vàng…. Càng khiến nhiều người đắm đuối.

Sở hữu nét đẹp tuyệt vời này nên nhiều người trồng loại hoa hồng này. Để làm cảnh, trang trí vườn nhà, hay các khu vườn biệt thự, nhà homestay…..

Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Cao

Cung cấp giống Hoa Hồng Cao chất lượng cao

Khi nói đến Hoa Hồng Thân Gỗ các bạn sẽ nghĩ đây là một giống mới khó trồng, khó chăm sóc hơn so với các loại cây hoa hồng khác. Nhưng không, việc chăm sóc nó không quá phức tạp như chúng ta nghĩ. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý về những yếu tố sau:

  • Ánh sáng: Loài cây này rất ưa sáng nên khi trồng bạn cần lựa chọn vị trí cho thích hợp. Để cây có thể hấp thụ được ánh sáng tốt nhất tối thiểu từ 5 – 6 tiếng mỗi ngày.
  • Đất trồng: Để cây phát triển tốt yếu tố đất trồng là vô cùng quan trọng. Bạn cần chuẩn bị đất trồng có khả năng thoát nước tốt và giàu dưỡng chất.
  • Nước: Nước rất cần thiết với hoa hồng thân gỗ. Do đó bạn cần cung cấp lượng nước đầy đủ, cần tưới 2 lần mỗi ngày.

Để mua hạt giống Hoa Hồng Cao quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *