Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Cúc Vạn Thọ Uy Tín

Cung cấp hạt giống Hoa Cúc Vạn Thọ uy tín chất lượng. Hạt giống hoa được nhập khẩu chính ngạch, có tỷ lệ nảy mầm cao, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu trên toàn quốc.

Giá bán: 25.000 đ

Trọng lượng: Gói 180 – 230 hạt

Nguồn Gốc Giống Hoa Cúc Vạn Thọ

Cúc Vạn Thọ có nguồn gốc ở Nam Mỹ. Những năm gần đây, giống hoa Vạn Thọ được trồng phổ biến rộng rãi ở nước ta. Với đặc điểm dễ trồng và dễ chăm sóc, hoa trồng được quanh năm. Hoa được gieo trồng bằng hạt, và có nhiều màu sắc phong phú.

Hình ảnh hoa Cúc Vạn Thọ

Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Cúc Vạn Thọ Uy Tín

Hạt giống hoa do đơn vị chúng tôi cung cấp có tỷ lệ nảy mầm cao, hạt giống chắc khỏe, sinh trưởng tốt. Vạn Thọ rất được ưa chuộng ở Việt Nam, hoa thường được dùng để trang trí sân vườn, làm cây cảnh, hoặc phục vụ các dịp cúng lễ.

Hình ảnh Cúc Vạn Thọ vàng

Hoa thường được trồng nhiều ở sân vườn, đường phố, vườn hoa,… Có tác dụng là không khí trở nên trong lành. Cây còn làm đẹp cho không gian và mang lại sự mát mẻ cho không gian.

Đây là loại hoa được trồng quanh năm nhưng vẫn được trồng phổ biến nhất là vào dịp tết.

Đơn vị chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, nhập khẩu chính ngạch hạt giống và phân phối trên khắp thị trường Việt Nam. Hạt giống chất lượng tốt nhất, tỷ lệ nảy mầm đạt 80%.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *