Cung Cấp Hạt Giống Hoa Cúc Sao Băng Chất Lượng Cao

Đơn vị cung cấp hạt giống hoa Cúc Sao Băng chất lượng cao. Hạt giống nhập khẩu chính ngạch, tỷ lệ nảy mầm cao, dễ trồng, cho hoa đẹp. Chất lượng tốt nhất trên thị trường!

Đặc điểm của Hoa Cúc Sao Băng

Có tên tiếng Anh là Shooting Star, là một loài hoa mang trong mình màu vàng của nắng, và nét đẹp của sự sống, sự vươn lên. Cây thân thảo ngắn ngày, và mọc sát mặt đất. Cây có lá mịn, và nhỏ, lá màu xanh non mọc trên thân. Hoa có hình dáng giống Hoa Cúc Mặt Trời.

Hình ảnh của Hoa Cúc Sao Băng

Loài hoa này ưa nắng, dễ chăm sóc, thích hợp trồng trong chậu, trong giỏ treo. Hay  trồng bồn ngoài ban công hay trồng thảm trong vườn hoa. Ngoài ra, bạn có thể  xem hoa như một loài cây phong thủy vì ra hoa đều, màu sắc rực rỡ.

Kỹ thuật chăm sóc Hoa Cúc Sao Băng

  • Bạn chú ý nên khi tưới hoa cần dùng bình xịt phun sương nhẹ nhàng, tránh lá và hoa bị nát. Bên cạnh đó, mỗi ngày tưới nước đều đặn 2 lần, vào buổi sáng và chiều. Không được để cây dưới trời mưa to sẽ bị dập nát hoa sẽ bị thối.

Cúc Sao Băng trồng trang trí nhà ở

  • Khi bón phân cho cây, bạn cũng cần lưu ý. Bón phân NPK pha loãng với nước định kỳ khoảng 10 ngày/lần. Khi cây cao khoảng 15 – 20cm thì có thể bấm ngọn để cây cho nhiều nhánh, và nở nhiều hoa hơn. Sau 60 đến 70 ngày, cây sẽ nở hoa vàng rất xinh xắn, rực rỡ.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *