Cung Cấp Hạt Giống Hoa Cúc Huân Chương Chất Lượng Cao

Cung cấp hạt giống Hoa Cúc Huân Chương uy tín chất lượng. Hạt giống hoa được nhập khẩu chính ngạch, có tỷ lệ nảy mầm cao, sức sinh trưởng tốt, hoa bền màu.

Đặc Điểm Của Cúc Huân Chương

Cây có tên tiếng Anh là Gazania. Cây có chiều cao trưởng thành từ 20 đến 25 cm. Khoảng 65 đến 70 ngày là cây cho ra hoa. Hoa có nhiều màu rất rực rỡ, cánh hoa đơn, hình kim nhọn. Loài cây này đặc tính nở theo mức độ ánh nắng mặt trời. Và khi thời tiết dịu mát hoặc tắt nắng, hoa cúc này sẽ khép lại.

Hình ảnh Hoa Cúc Huân Chương

Cách trồng và chăm sóc Hoa Cúc Huân Chương như thế nào?

+ Hạt giống:

Nên lựa chọn hạt giống chất lượng cao, sẽ đảm bảo tỷ lệ nảy mầm. Cây khỏe mạnh, đề kháng tốt, và cho hoa to, bền màu.

+ Đất trồng:

Là loại cây dễ sống, nên có thể trồng trực tiếp hay ươm cây con trước. Về đất trồng, bạn chọn đất thịt, đất phù sa. Đất trồng phải đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cây phát triển, thoáng khí, tơi, xốp, và thoát nước tốt.

Ươm mẫu Hoa Cúc Huân Chương

+ Chăm sóc cây:

Hàng ngày tưới nước cho cây con 2 lần (sáng sớm và chiều tối). Khi ra hoa, chú ý tưới nước vào gốc và thân cây, không tưới vào hoa. Là loài hoa ưa mát, bạn có thể di chuyển chậu hoa vào chỗ mát, hay dùng lưới che nắng. Sau khoảng từ 65 đến 70 ngày, cây sẽ trổ hoa.

Để mua hạt giống hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *