Cung Cấp Hạt Giống Hoa Cúc Công Chúa Chất Lượng Cao

Hoa Cúc Công Chúa là một trong những loài dễ trồng, dễ chăm sóc, Hoa rất ưa khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Cây cho hoa đặc biệt rực rỡ và vô cùng lạ mắt.

Đặc Điểm Hạt Giống Hoa Cúc Công Chúa

Đây là một loài hoa thuộc họ nhà Cúc. Loài hoa này có dáng vẻ yêu kiều theo tên gọi của nó. Loài cây này có thân thảo, mọc thành bụi, chỉ cao khoảng 25 đến 30 cm. Cây có nhiều màu sắc rất đẹp và lạ mắt. Loài hoa thể hiện được vẻ đẹp khác biệt so với các loại cúc khác. Rất thích hợp trồng chậu làm cảnh, sân vườn, làm cho không gian rực rỡ màu sắc.

Hình ảnh Hoa Cúc Công Chúa

Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc Công Chúa Như Thế Nào?

  • Quá trình gieo hạt: Là giống hoa ưa khí hậu mát mẻ, vì thế thời điểm gieo hạt cần nhất là từ tháng 8 đến tháng 3 năm sau là phù hợp nhất. Để hạt nhanh nảy mầm, bạn nên ngâm hạt với nước ấm. Trong thời gian từ 3 đến 5 tiếng trước khi gieo trồng.

Giống hoa Cúc Công Chúa

  • Quá trình chăm sóc: Khi cây mọc mầm cây cao tầm 10cm, nên bứng cây ra trồng chậu, hay trồng vườn. Đất trồng nên chọn đất tơi xốp và thoát nước tốt, không nên để đất trũng. Cây dễ bị ngập úng thối rễ và chết. Chăm sóc cây bằng cách tưới đều đặn cho cây 1 lần vào sáng sớm hay chiều mát. Định kỳ từ 10 đến 15 ngày, pha loãng phân bón và tưới nước cho cây khỏe mạnh cho hoa to và đẹp hơn.

Mọi chi tiết về hạt giống hoa quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: http://hatgiong37.com.vn/ ngay hôm nay!

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ địa chỉ Facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *