Cung Cấp Hạt Giống Hoa Cúc Châu Phi Chất Lượng Cao

Đơn vị hạt giống 37 cung cấp hạt giống hoa Cúc Châu Phi, nhập khẩu chính ngạch. Hạt giống chất lượng cao, tỷ lệ nảy mầm đạt 80%

Nguồn Gốc Của Hoa Cúc Châu Phi

Hoa thuộc chi Osteospermum, hoa cúc có màu trắng, nhụy hoa màu tím. Hoa có vẻ đẹp dịu dàng và đắm say.

Hình ảnh Hoa Cúc Châu Phi

Cây có rễ chùm, phát triển theo chiều ngang ở tầng đất mặt  khoảng 5 đến 20cm. Thân thảo nhỏ, có nhiều đốt giòn dễ gãy, và cây dạng đứng hoặc bò. Lá đơn, không có lá kèm,và  mọc so le nhau, bản lá xẻ thùy lông chim. Mỗi hoa gồm rất nhiều hoa nhỏ gộp lại tạo thành một bông hoa. Đường kính hoa phụ thuộc vào giống hoa có đường kính từ 1 đến 12 cm .

Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc Châu Phi

 Cung Cấp Giống Hoa Cúc Châu Phi Chất Lượng Cao

  • Khoảng cách trồng đối với những giống hoa to, đường kính từ 8 – 12cm, mật độ 40 cây/m2. Còn những giống hoa nhỏ, đường kính từ 2 – 5 cm, mật độ từ 30- 35 cây/m2.
  • Hoa cần tưới nước trong suốt quá trình sinh trưởng của cây, nhưng không cần nhiều. Trời hanh khô ngày tưới 2 lần. Và những ngày đầu việc tưới nước phải nhẹ nhàng không để cho các lá gần gốc bị dính bùn hay đất. Khi cây lớn cần tưới đủ ẩm. Do cây có khả năng chịu hạn nên tuyệt đối không để cúc bị ngập nước hay khu đất trồng trũng.
  • Khi cây đạt chiều cao từ 15 – 20cm tiến hành cắm cọc giàn. Giữ cho cây cúc mọc thẳng không bị đổ ngã. Với các giống cúc có chiều cao cây trên  50cm cần căng 2 lớp lưới. |Lớp trên cách bông hoa khoảng 15 đến 20cm để tránh cho cây khỏi bị đổ khi mang hoa.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073 hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *