Địa Chỉ Bán Hạt Giống Hoa Cúc Châu Phi Uy Tín

Hạt giống Hoa Cúc Châu Phi có xuất xứ từ Hà Lan, được nhập khẩu chính ngạch. Với tỷ lệ nảy mầm đạt 80%, hoa dễ trồng, dễ chăm sóc. Giao hàng nhanh toàn quốc.

Đặc Điểm Của Giống Hoa Cúc Châu Phi.

Cây có thân nhánh mọc ra từ gốc. Cho hoa nhiều màu đẹp mắt, với những cánh hoa mỏng manh, đẹp mắt.

Hình ảnh Giống Hoa Cúc Châu Phi

Cây cho hoa nhiều màu rất đẹp mắt, phù hợp trang trí nhà cửa, trồng chậu, trồng thảm, đặt bàn. Hoa đẹp, cho hoa bền và lâu tàn. Thân cây cao khoảng 60 cm. Cây có rễ chùm, phát triển theo chiều ngang ở tầng đất mặt  khoảng 5 đến 20cm. Thân thảo nhỏ, có nhiều đốt giòn dễ gãy, và cây dạng đứng hoặc bò. Lá đơn, không có lá kèm,và  mọc so le nhau, bản lá xẻ thùy lông chim. Mỗi hoa gồm rất nhiều hoa nhỏ gộp lại tạo thành một bông hoa. Đường kính hoa phụ thuộc vào giống hoa có đường kính từ 1 đến 12 cm .

Hướng Dẫn Cách Trồng Hạt Giống Hoa Cúc Châu Phi

Cung cấp Hạt giống Hoa Cúc Châu Phi nhiều màu

Hoa phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, cũng phù hợp với mọi điều kiện thổ nhưỡng ở nước ta. Cây phù hợp trồng trong chậu cảnh, hoặc trồng thảm ở vườn, công viên,…

Hạt giống hoa cũng rất dễ gieo trồng và chăm sóc, Hạt giống không cần ngâm mà có thể gieo trực tiếp lên bề mặt đất. Tuy nhiên, chú ý giữ ẩm cho bề mặt đất trong suốt quá trình hạt giống nảy mầm.

Sau khi gieo khoảng 5 – 7 ngày, hạt giống sẽ bắt đầu nảy mầm. Khoảng 70-80 ngày sau khi gieo, cây sẽ nở hoa lứa đầu tiên. Thời gian ra hoa kéo dài, hoa lâu bền, màu khó phai.

Cúc Châu Phi là dòng hoa trồng được cả 4 mùa và cây cho hoa quanh năm.

Để mua hạt giống Hoa quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại wedsite của chúng tôi.

Hoặc vui lòng gọi theo số: 097.1900.037 – 097.1900.073

Hoặc chat trực tiếp qua kênh Facebook & Zalo của chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn trực tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *